Cập nhật ngày 08/06/2015 - 21:35:46

           

Nam A Bank đồng hành cùng doanh nghiệp Quận 3

- Vừa qua, Ngân hàng TMCP Nam Á (Nam A Bank) đã phối hợp cùng UBND Quận 3 tổ chức thành công “Hội Nghị Đối thoại giữa Chính quyền với Doanh nghiệp Quận 3, lắng nghe ý kiến người nộp Thuế năm 2015”.

Hội nghị đã thông tin đến doanh nghiệp - hộ kinh doanh trên địa bàn Quận 3 các chủ trương, chính sách mới liên quan đến lĩnh vực thuế, mà các doanh nghiệp, hộ kinh doanh cá thể quan tâm. Đồng thời, Hội nghị cũng lắng nghe, giải đáp các thắc mắc từ phía khách mời.

Với mong muốn đồng hành cùng Ủy ban Nhân dân Quận 3 và sát cánh cùng doanh nghiệp trên con đường phát triển hoạt động kinh doanh, Nam A Bank đã giới thiệu đến doanh nghiệp - hộ kinh doanh trên địa bàn Quận 3 các sản phẩm, dịch vụ tài chính phù hợp. Đặc biệt là gói tín dụng ưu đãi “Vay ngay - Ưu đãi lớn” và chương trình “Đồng hành cùng Doanh nghiệp xuất nhập khẩu” với tổng hạn mức lên đến 2.500 tỷ đồng.
Bà Nguyễn Thị Thủy - Phó Giám đốc Khối Kinh Doanh Nam A Bank cho biết: "Thông qua hội nghị, Nam A Bank mong muốn được tạo điều kiện để các doanh nghiệp - hộ kinh doanh trên địa bàn Quận 3 được tiếp cận nguồn vốn vay với chi phí hợp lý. Đến với chương trình lần này, Nam A Bank hướng đến thị trường ngách là các hộ kinh doanh bằng việc chú trọng thủ tục vay vốn đơn giản, giải ngân nhanh chóng và cách phục vụ tận tâm".

Đây cũng là hoạt động trong khuôn khổ Chương trình Kết nối Ngân hàng - Doanh nghiệp 2015 tại khu vực TP. Hồ Chí Minh và là chiếc cầu nối hiệu quả trong việc tháo gỡ khó khăn cho sản xuất, kinh doanh, hỗ trợ thị trường, giải quyết nợ xấu và khơi thông nguồn vốn cho doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ:
Ms. Như Quỳnh
Phó Phụ trách điều hành
Phòng Thương hiệu
Moblie: 0908 276 012
Email: quynhtdn@namabank.com.vn

PV
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan