Cập nhật ngày 23/03/2019 - 15:32:16

           

CTCP Thanh Sơn: "Chất lượng là sự sống còn của Công ty, uy tín quý hơn vàng”

- Hiện nay, Công ty có 33 mặt hàng kinh doanh trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Công ty Cổ phần Thanh Sơn tiền thân là một doanh nghiệp nhỏ, được thành lập từ năm 1986, đến năm 1990 Công ty phát triển mãnh mẽ cả về qui mô sản xuất và bộ máy tổ chức, với mô hình hoạt động là Công ty cổ phần.

Hoạt động sản xuất, kinh doanh đa dạng, hiện nay Công ty có 33 mặt hàng kinh doanh các loại (trong nhiều lĩnh vực khác nhau) như: Mua bán xuất nhập khẩu thóc gạo, các sản phẩm nông lâm, chế biến nông lâm, chế biến thủy hải sản khác, đầu tư xây dựng khu công nghiệp (KCN), nhà ở khu chung cư, nhà ở dân dụng, trường học, ký túc xá, chợ, bệnh viện, công trình giao thông đường bộ, công trình giao thông thủy lợi và các công trình công cộng khác,..Đặc biệt, Công ty chú trọng nghiên cứu, sản xuất các sản phẩm chủ lực như: Vải bạt phun keo PVC, nhà bạt cứu sinh các loại, phao áo cứu sinh, phao tròn cứu sinh, phao bè cứu sinh.

Trải qua hơn 30 năm xây dựng và phát triển, đến nay Công ty Cổ phần Thanh Sơn đã phát triển lớn mạnh cả bề rộng lẫn chiều sâu. Hiện nay cán bộ, công nhân viên (CBCNV) Công ty có trình độ nghiệp vụ chuyên môn sâu và tay nghề kỹ thuật cao, có khả năng đáp ứng được yêu cầu đòi hỏi khắt khe nhất của các khách hàng dù là khó tính nhất.

Cùng với hoạt động sản xuất, kinh doanh ngày một phát triển, qui mô sản xuất của Công ty cũng không ngừng được mở rộng. Hiện Công ty có 230m2 mặt bằng làm văn phòng giới thiệu sản phẩm ngay trung tâm TP. Hà Nội (20B Phạm Đình Hổ, Hà Nội); 5.068m2 mặt bằng ở khu Thủ công nghiệp Lạc Trung (Hà Nội) và nhà máy rộng 230.000 m2 ở KCN Đại Đồng – Hoàn Sơn (huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh), cách thủ đô Hà Nội 12km.

Nhà máy sản xuất của Công ty tại KCN Đại Đồng – Hoàn Sơn nằm trên địa bàn giao thông thuận tiện, sát đường quốc lộ 295, Quốc lộ 1A đi cửa khẩu Lào Cai - Lạng Sơn, cách sân bay Quốc tế Nội Bài 13km, thuận tiện đi ra cảng Hải Phòng và đi về các tỉnh miền Trung và phía Nam TP. Hồ Chí Minh. Nhà kho công nghiệp của Công ty rộng 3.360m2, các nhà xưởng rộng: 3.360m2, 4.480m2, 9.184m2, 19.680m2; 4 nhà xưởng, mỗi nhà có diện tích 19.680m2. Các nhà xưởng, nhà kho của Công ty đều đạt tiêu chuẩn sản xuất công nghiệp cao, đáp ứng nhu cầu của khách hàng thuê để sản xuất các mặt hàng, làm kho để hàng hoá, nguyên vật liệu rất thuận tiện.  

Các sản phẩm trên được sản xuất trên dây chuyền máy móc thiết bị hiện đại, công nghệ cao, được Cục Đăng kiểm Việt Nam chứng nhận từ nhiều năm nay, được nhiều tổ chức ở trong và ngoài nước chứng nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế cũng như  đạt được nhiều giải thưởng uy tín như: Đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001 : 2015 do Công ty C.A.S GLOBAL cấp ngày 22/10/2008; Công ty được nhiều huy chương vàng tại hội chợ triển lãm Giảng Võ (đối với mặt hàng vải bạt) cùng nhiều giải về đầu tư khoa học công nghệ (nghiên cứu về vải bạt phun keo PVC và vải giả da)....

Hiện tại, Nhà máy sản xuất của Công ty tại KCN Đại Đồng – Hoàn Sơn có khoảng 500 công nhân đang làm việc trên dây chuyền sản xuất thiết bị hiện đại,  công nghệ cao. Hàng năm sản xuất ra các sản phẩm với sản lượng đạt: 700.000 chiếc phao áo cứu sinh, 700.000 chiếc phao tròn cứu sinh, 45.000 bộ nhà bạt cứu sinh các loại. Sản phẩm xuất bán của Công ty hiện đang có mặt ở khắp các tỉnh, thành trong cả nước. Công ty đã và đang cung cấp sản phẩm cho nhiều doanh nghiệp lớn, có uy tín trong cả nước. Chất lượng sản phẩm của Công ty được đánh giá không thua kém hàng sản xuất tại các quốc gia phát triển, thay thế được hoàn toàn hàng nhập khẩu của Trung Quốc (có giá rẻ, chất lượng thấp), tiến tới Công ty sẽ xuất khẩu các mặt hàng chủ lực này sang các nước trên thế giới.

Với phương châm hoạt động: “Chất lượng là sự sống còn của Công ty, uy tín quý hơn vàng”, Công ty không ngừng quan tâm đầu tư chất lượng nguồn nhân lực cũng như cơ sở vật chất phục vụ cho hoạt động sản xuất, kinh doanh. Đồng thời nỗ lực tìm tòi, nghiên cứu kỹ nhu cầu của thị trường để sản xuất ra các sản phẩm có mẫu mã phong phú, đa dạng với chất lượng tốt nhất và giá cả cạnh tranh, có tính năng ưu việt và có nhiều lợi thế cạnh tranh so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường, qua đó đáp ứng được nhu cầu của khách hàng cũng như nâng cao uy tín của Công ty trên thương trường.

Đến nay, Công ty đã và đang thu hút được nhiều khách hàng truyền thống như: Tổng cục Hậu cần - Bộ Quốc phòng, Ủy ban tìm kiếm cứu nạn, quân chủng Hải quân… Đặc biệt, Công ty đã cung cấp các sản phẩm phục vụ cho Tổng cục dự trữ Nhà nước – Bộ Tài chính với số lượng 29.160 bộ nhà bạt cứu sinh các loại, 310 chiếc bạt che đậy vũ khí khí tài, 286.700 chiếc phao áo cứu sinh, 200.000 chiếc phao tròn cứu sinh; cung cấp 10.000 chiếc phao tròn cứu sinh cho Tổng cục hậu cần – Bộ công an  cùng khối lượng lớn các sản phẩm trên cho thị trường dân dụng trong cả nước.

Tin rằng với đà phát triển như hiện nay cùng với uy tín và thương hiệu của Công ty trên thương trường, Công ty Cổ phần Thanh Sơn sẽ ngày càng phát triển lớn mạnh, trở thành nhà cung cấp sản phẩm nhà bạt và phao cứu sinh các loại có thương hiệu ở thị trường trong nước và trên thế giới.

Một số sản phẩm tiêu biểu của Công ty Thanh Sơn

 

Nguyễn Hằng
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan