Cập nhật ngày 20/09/2014 - 15:54:06

           

Chính thức ra mắt bộ sách “Cẩm nang dành cho CEO”

- Sáng 19/9/2014, Công ty cổ phần Tri thức Doanh nghiệp Quốc tế phối hợp với VCCI đã công bố bộ sách "Cẩm nang dành cho CEO". Buổi công bố có sự tham gia của hàng trăm học giả, trí thức, doanh nhân cả nước.

Chia sẻ về mục tiêu, ý nghĩa của bộ sách, ông Đặng Đức Thành – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tri Thức Doanh Nghiệp Quốc tế - đơn vị biên soạn và phát hành bộ “Cẩm nang CEO” cho biết: “Việt Nam ngày càng hội nhập sâu rộng với kinh tế toàn cầu, mức độ cạnh tranh ngày càng khốc liệt, trong khi doanh nghiệp nước ta còn non trẻ. Chúng tôi hy vọng bộ sách sẽ góp phần giúp doanh nghiệp hạn chế được những rủi ro, tránh được những thất bại. Đặc biệt, bộ cẩm nang còn là cây cầu kết nói tư tưởng, triết lý về quản trị một tổ chức, kết nối các CEO để cùng nhau phát triển kinh tế nước nhà”.

Bộ sách có 18 cuốn, được thiết kế, tổ chức khoa học, có tính chuyên nghiệp cao, thuận tiện cho người đọc.

Không chỉ đề cập đến những nội dung các CEO hiện nay quan tâm, như: Điều cốt lõi trong kinh doanh, CEO và Thương hiệu, CEO và quản trị rủi ro..., bộ sách còn đưa ra những vấn đề mà các CEO đang phải đối mặt, như: Doanh nghiệp và TPP, Bất ổn kinh tế và cơ hội của doanh nghịêp hay trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp… Tất cả các vấn đề đều được các tác giả phân tích thấu đáo. Bộ sách được đánh giá sẽ là một trong những cuốn sổ tay cho các CEO.

Bộ sách là công trình do Công ty cổ phần Tri thức Doanh nghiệp Quốc tế chủ trì biên soạn và phát hành theo quyết định của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI). Đây cũng là một trong những hoạt động chào mừng kỷ niệm 10 năm ngày Doanh nhân Việt Nam.

Nhân dịp này, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam đã trao chứng nhận công trình Tri thức cho bộ sách./.

Trần Khắc Nhường
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan