Cập nhật ngày 05/08/2015 - 14:30:52

           

Mức giá nào là hợp lý cho căn hộ tại FLC Twin Towers?

- Mặc dù còn chưa được khởi công, song, FLC Twin Towers 265 Cầu Giấy đã được nhiều khách hàng quan tâm đến mức giá bán các căn hộ tại đây. Vậy, mức giá nào là hợp lý?

Với vị trí đắc địa, thiết kế vườn treo xanh mướt, tiện ích hiện đại, căn hộ tại FLC Twin Towers được khách hàng quan tâm và dự đoán mức giá khoảng xấp xỉ 40 triệu đồng/m².

Theo nhiều chuyên gia bất động sản, mức giá 40 triệu đồng/m² cho vị trí vàng tại nội đô quận Cầu Giấy là mức phù hợp ở thời điểm hiện tại. Song, các chuyên gia cũng thẳng thắn cho rằng, mức giá 40 triệu đồng/m² hoặc "kịch trần" khoảng 41-42 triệu đồng/m² (cho những căn đẹp, tầng đẹp, hướng đẹp), đều chỉ phù hợp với khách hàng mua nhà để ở, chứ không còn "dư địa" cho dân đầu cơ.

"Ở góc độ tích cực cho thị trường, tôi cho rằng, những dự án có vị trí vàng như FLC Twin Towers 265 Cầu Giấy nên hướng tới giá bán cho người mua trực tiếp, mua để ở. Dự án này chắc chắn cầu vượt cung, dễ xảy ra tình trạng tranh mua căn hộ và sẽ có tiền chênh. Do đó, những người thực sự có nhu cầu mua nhà nội đô để ở cần "nhanh chân" và chủ đầu tư cũng nên có chính sách ưu tiên người mua để ở thực sự, thay vì xây dựng chính sách giá để đầu cơ có thể "mua gom" và bán chênh, đẩy giá, thổi giá", một chuyên gia bất động sản từ hệ thống các sàn phân phối bất động sản phía tây Hà Nội nhận định.

Trao đổi với báo chí, đại diện chủ đầu tư FLC cho biết, Tập đoàn đang xây dựng chính sách bán hàng theo đúng hướng các chuyên gia khuyến nghị, đó là chính sách bán hàng cho người mua nhà để ở, hướng tới các đối tượng doanh nhân trẻ, người nước ngoài, cán bộ, công chức các bộ ngành lớn có trụ sở đang di dời về phía quận Cầu Giấy và Nam Từ Liêm. 

"Chúng tôi luôn mong muốn xây dựng cộng đồng cư dân trí thức trong những dự án mà FLC đầu tư. Không chỉ bán một căn hộ, chúng tôi muốn Hà Nội ngày càng có nhiều những khu dân cư kiểu mẫu, văn minh, thân thiện với môi trường và là nơi "an cư" thực sự cho mỗi người "lạc nghiệp", đại diện chủ đầu tư chia sẻ.

Nằm trên mặt đường Cầu Giấy, tuyến đường giao thông huyết mạch Hà Nội, liền kề với các quận trung tâm, như: Ba Đình, Đống Đa; gần bến tàu điện trên cao; trung tâm thương mại lớn, như: Lotte, Royal City, Keangnam, IndoChina Plaza; cách Hồ Gươm khoảng 15 phút di chuyển, gần các bệnh viện lớn, trụ sở mới các bộ, ngành… Dự án còn có 3 mặt hướng các công viên lớn của Thành phố: công viên Thủ Lệ, công viên Nghĩa Đô và công viên Cầu Giấy…

 

Trên khuôn viên hơn 1 ha, dự án có quy mô đầu tư tới 5.200 tỷ đồng, bao gồm tòa tháp đôi, trong đó tháp căn hộ cao 50 tầng, tháp văn phòng cao 38 tầng. Dự án sẽ được thiết kế với nhiều hạng mục tiện ích đi kèm: trung tâm mua sắm, thương mại, dịch vụ, khu ăn nhanh (food court), bể bơi trong nhà, bể bơi ngoài trời, khu thể dục thể thao, spa, khu vui chơi, vườn hoa, công viên, trường mầm non quốc tế, bãi đậu trực thăng…/.

Kim Hiền
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan