Cập nhật ngày 21/10/2015 - 09:01:52

           

Những ấn tượng tại FLC Sầm Sơn

- Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn không chỉ gây ấn tượng với du khách bởi các tiện ích, dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao, mà còn bởi hệ thống 152 bể bơi tuyệt đẹp cả trong nhà lẫn ngoài trời.

Đầu tiên phải kể đến là bể bơi nước mặn ngoài trời, với tổng diện tích hơn 5.000 m², nằm ở vị trí chính giữa Quần thể với hướng nhìn thẳng ra biển. Đây hiện đang được coi là bể bơi nước mặn lớn nhất Việt Nam.

Bên cạnh đó, với hệ thống công nghệ lưu dẫn, nước biển sẽ được đưa từ độ sâu 10 m vào bể, lọc tuần hoàn. Nước biển trong tại bể bơi này hoàn toàn không sử dụng bất kỳ loại hóa chất nào và độ mặn của nước biển ở mức thích hợp cùng hàm lượng vi khoáng cao là điều kiện lý tưởng để chăm sóc làn da. Cùng với đó, bể bơi còn được trang bị hệ thống sục hiện đại, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe, thư giãn cơ thể của du khách.

Bể bơi 4 mùa chính là điều kiện để FLC Sầm Sơn thu hút khách du lịch ở bất kỳ thời điểm nào trong năm.

Mục tiêu của các kiến trúc sư khi kiến tạo một khu bể bơi bên bờ đại dương là để du khách chẳng cần phải bước chân ra biển cũng có thể thỏa sức vẫy vùng trong vị mặn mòi của biển, vừa sự an toàn, gần gũi, mà vẫn hòa quyện với thiên nhiên.

Bên cạnh đó, Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn còn được trang bị một hệ thống các bể bơi cá nhân nằm gọn trong không gian của các căn villas hay bungalow. Toàn bộ bể bơi ở đây đều hết sức nên thơ, lãng mạn và riêng tư.

Mỗi căn villa ở Fusion Resort Sầm Sơn không chỉ gây ấn tượng bởi tổng diện tích của mỗi căn là lớn nhất trong hệ thống resort tại Việt Nam hiện nay mà còn được trang bị tới 3 bể bơi riêng, đủ sức đáp ứng yêu cầu của các nhóm gia đình cần không gian riêng khi đi du lịch. Đây cũng là khác biệt lớn so với các khu du lịch nghỉ dưỡng hiện nay tại Việt Nam.

Một điểm đáng chú ý nữa của FLC Sầm Sơn là hệ thống bể bơi nước nóng trong nhà. Với hệ thống bể bơi này, du khách hoàn toàn có thể nghỉ dưỡng ở biển vào giữa mùa đông. Cùng với những tiện ích, dịch vụ đồng bộ khác, như: spa, khu vui chơi giải trí trong nhà và ngoài trời, sân golf 18 hố… các bể bơi bốn mùa chính là điều kiện để FLC Sầm Sơn thu hút du khách trong nước và quốc tế đến với Sầm Sơn vào bất kỳ thời điểm nào trong năm.

Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn chính thức đi vào hoạt động từ tháng 07/2015. Đến nay, Quần thể đã đón nhận hàng nghìn lượt khách du lịch trong và ngoài nước. Đặc biệt, đây còn là địa điểm tổ chức các hoạt động chính trị,  văn hóa, thể thao lớn, thu hút sự quan tâm của đông đảo người dân cả nước, như: Sao Mai, Diễn đàn Kinh tế mùa Thu 2015… /.

Kim Hiền
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan