Cập nhật ngày 14/10/2014 - 08:37:25

           

FLC Samson Beach & Golf Resort sẽ thay đổi hình ảnh du lịch Sầm Sơn

- Ông Trịnh Văn Chiến, Phó bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa đã nhấn mạnh điều này khi đến thăm thực địa dự án do Tập đoàn FLC làm chủ đầu tư.

Ông Trịnh Văn Chiến, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa nghe chủ đầu tư giới thiệu về dự án

Cùng đi với ông Trịnh Văn Chiến  trong chuyến thực địa (ngày13/10), còn có lãnh đạo các sở: Tài chính, Tài nguyên môi trường, Kế hoạch và Đầu tư, Xây dựng và Văn phòng UBND Tỉnh. Các thành viên trong đoàn công tác đã đến kiểm tra tiến độ thi công tại thực địa dự án FLC Samson Beach & Golf Resort, trong đó có FLC Samson Golf Links.

Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa Trịnh Văn Chiến đánh giá cao sự chủ động và quyết tâm của Tập đoàn trong việc đẩy nhanh tiến độ các dự án của Tập đoàn tại thị xã Sầm Sơn. Điều đó đã được minh chứng tại thực địa và việc Tập đoàn FLC đã mời các nhà thầu hàng đầu thế giới về thiết kế và xây dựng sân golf, khách sạn, resort để thực hiện các dự án này.
Chủ tịch UBND Tỉnh nhấn mạnh, dự án FLC Samson Golf Links và Khu nghỉ dưỡng quốc tế FLC Sầm Sơn là dự án lớn nhất của nhà đầu tư trong nước đầu tư vào tỉnh Thanh Hóa. Đây là dự án có ý nghĩa quan trọng đối với hạ tầng nói chung và hạ tầng du lịch của tỉnh nói riêng và sẽ góp phần quan trọng thay đổi hình ảnh du lịch của Sầm Sơn cũng như du lịch của tỉnh Thanh Hóa. Vì vậy, Chủ tịch UBND Tỉnh yêu cầu các ngành, thị xã Sầm Sơn và người dân nằm trong vùng dự án phải nhận thức đúng đắn sự tác động của dự án đối với sự phát triển của thị xã và của tỉnh, từ đó nghiên cứu, tạo điều kiện thuận lợi nhất để hoàn thành dự án đúng tiến độ đã đề ra.

Chủ tịch UBND Tỉnh cũng ghi nhận những kiến nghị đề suất của lãnh đạo Tập đoàn FLC và yêu cầu thị xã Sầm Sơn, các sở ngành liên quan trên cơ sở chức năng, nhiệm vụ của mình phối hợp với chủ đầu tư nghiên cứu để có những cơ chế ưu đãi đặc thù cho FLC. Về việc chống tình trạng sạt lở do biển xâm thực và xây dựng hệ thống giao thông kết nối với dự án, Chủ tịch UBND tỉnh giao cho thị xã Sầm Sơn và văn phòng UBND tỉnh nhanh chóng rà soát phối hợp với các ngành liên quan để tham mưu Chủ tịch UBND tỉnh có hướng giải quyết. Về nguồn điện phục vụ cho dự án, Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu Tập đoàn FLC làm việc với điện lực Thanh Hóa khẩn trương có giải pháp để đáp ứng đủ nguồn điện cho dự án trong quá trình thi công cũng như sau khi đưa dự án vào hoạt động. Chủ tịch UBND tỉnh giao thị xã Sầm Sơn theo dõi tiến độ và báo cáo hàng ngày về Văn phòng UBND tỉnh./.

Minh Tuyết
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan