Cập nhật ngày 05/03/2018 - 22:44:49

           

Kênh hành động KIX chính thức có mặt tại Việt Nam

- Celestial Tiger Entertainment (CTE) - đơn vị khai thác hàng loạt các kênh giải trí hàng đầu Châu Á - đã đưa kênh truyền hình hành động KIX đến Việt Nam và chính thức có mặt trên dịch vụ IPTV của hệ thống truyền hình FPT.

Kênh được phát sóng ở Gói cơ bản của Truyền hình FPT và được phụ đề tiếng Việt, hứa hẹn sẽ mang đến các giải đấu, phim và chương trình hành động đầy hấp dẫn. Từ nay, những người hâm mộ thể loại hành động ở Việt Nam có thể xem các sự kiện thể thao đối kháng đầu tiên và độc quyền như Road FC, Kunlun Fight MMA, hoặc chương trình hành động thực tế như Escape và Steve Austin Broken Skull Challenge Mùa 5, cũng như loạt phim hành động nổi tiếng của ngôi sao điện ảnh Thành Long.

Hợp tác giữa CTE và đại diện tại Việt Nam - Công ty Giải trí Thảo Lê (Thaole Entertainment) đánh dấu quá trình mở rộng phạm vi hoạt động của CTE tại Đông Nam Á khi công ty này đã có những bước phát triển mạnh mẽ tại Lào, Campuchia và Indonesia trong những năm gần đây, đặc biệt là sau khi công bố rating ấn tượng của 5 thương hiệu kênh truyền hình chủ chốt trong năm 2017 tại thị trường Philippines, Malaysia và Singapore.

Giám đốc điều hành Celestial Tiger Entertainment, Todd Miller cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng khi mục tiêu mở rộng của CTE ở khu vực Đông Nam Á tiếp tục được đẩy mạnh. KIX là kênh truyền hình nhận được nhiều sự yêu mến tại Đông Nam Á và chúng tôi mong muốn chia sẻ các chương trình kết hợp độc đáo giữa giải trí và hành động đến với khán giả Việt Nam".

Chương trình đặc sắc tháng 03/2018

CON ĐƯỜNG VÕ THUẬT

Theo chân nghệ sĩ Hip-hop, ngôi sao Rapper quốc tế Lupe Fiasco trong hành trình xuyên văn hóa tìm về cái nôi của Kungfu trong chương trình hoàn mới “Con Đường Võ Thuật”. Lupe Fiasco theo đuổi cùng lúc hai niềm đam mê là Hip-hop và võ thuật. Tìm đến Trung Hoa, anh học hỏi và luyện tập với những võ sư hàng đầu đồng thời khám phá những trào lưu Hip-hop đang nổi tại đây.

Đón xem: “Con Đường Võ Thuật”, khởi chiếu trên toàn thế giới từ ngày 8/3/2018 duy nhất trên kênh KIX, thứ Năm hàng tuần lúc 20h00 trên hạ tầng FPT kênh số 54.

Phỏng vấn độc quyền với Lupe Fiasco:

https://www.facebook.com/KIXAsia/videos/1714541168596843/

Theo dõi thêm các chương trình hấp dẫn của chúng tôi tại: https://www.facebook.com/KIXAsia/

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập website: www.celestialtiger.com 

Trần Lân
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan