Cập nhật ngày 17/03/2018 - 14:56:04

           

Global Topstars Khai trương văn phòng mới tại Hoa Kỳ

- Đến chúc mừng cho sự kiện khai trương đặc biệt lần này của Global Topstars có rất đông anh chị em nghệ sĩ trong cũng như hải ngoại như: DV Trương Minh Cường, Người mẫu Đức Tiến, Siêu mẫu Ngọc Quyên, Cs Huy Vũ, Cs Nguyễn Hồng Nhung, Cs Như Ý, Danh Hài Hoài Tâm, Cs Quốc Khánh...

Trụ sở mới của Global Topstars tại  Hoa Kỳ Company branch: 14351 Euclid st garden grove, CA 92843 – US. Trong sự kiện khai trương rất nhiều ngôi sao tại hải Ngoại, cũng như trong nước và quốc tế  đến chung vui cùng Global Topstars đã mua và sữ dụng App của Globai Topstars cũng nhân sự kiện này anh chị em nghệ sĩ kêu gọi cộng đồng ủng hộ cho thương hiệu Global Topstars của của Diệp Khắc Cường.

Từ trái qua DV Trương Minh Cường, ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung, luật sư  David J.Myer, Chủ tịch Global Topstars Diệp Khắc Cường, ca sĩ Huy Vũ, danh hài Hoài Tâm cùng cắt băng khánh thành .


Ca sĩ hải ngoại Nguyễn Hồng Nhung chia sẽ tại chương trình cô rất ủng hộ cho Diệp Khắc Cường cùng như thương hiệu Global Topstars của anh ấy. Cô chúc cho sản phẩm của Diệp Khắc cường sẽ kết nối mọi người đến gần với nhau hơn nữa, đặc biệt là nghệ sĩ và người hâm mộ sẽ không còn khoản cách nhờ App của Globai Topstars.


 Diễn viên Mai Thu Huyền cùng đồng hành với Global Topstars


Chủ tịch Global Topstars Diệp Khắc Cường chia sẽ: “với tâm huyết đem lại sự gắn kết giữa các nghệ sĩ và cộng đồng Fan. App này dành cho các Ngôi sao Việt trong nước, hải ngoại và quốc tế. App Global Topstars có nhiều chức năng vượt trội mà Fan rất yêu thích sử dụng để giải trí và giao lưu dễ dàng với thần tượng hàng ngày cách mật thiết. chúng tôi cam kết sẽ đưa những công nghệ tốt nhất thiết thực nhất cho mọi người trong thời dại công nghệ 4.0 này.”

Phú Quốc
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan