Cập nhật ngày 16/05/2018 - 22:06:47

           

Hot boy Hoàng Gia Lâm chính thức lên đường tham dự Nam Vương

- Hot boy điển trai Gia Lâm đã lên đường tới Nhật Bản tham dự cuộc thi nhan sắc quốc tế dành cho phái mạnh – Nam Vương Doanh Nhân người Việt 2018.

Hot boy điển trai Hoàng Gia Lâm

Có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất – TP.HCM, Gia Lâm nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý của nhiều người khi diện áo thun trắng trẻ trung.

Hot boy Gia Lâm xuất hiện nổi bật tại sân bay

Anh chàng vô cùng điển trai với bộ đồ ton sur ton

Với tâm trạng và thần thái được cho là 100% cho con đường chinh phục ngôi vị Nam Vương tại Nhật Bản sẽ diễn ra trong vài ngày tới, theo chia sẻ của chàng doanh nhân điển trai Gia lâm thì anh đã chuẩn bị cho mình rất nhiều kỹ năng cho bước tiến lần này. Anh sẽ cố gắng bằng tất cả nội lực và sự giúp đỡ của các nhà thiết kế để có được những phần trình diễn tốt nhất tại cuộc thi.


Sở hữu hình thể đáng mơ ước của một siêu mẫu cùng body chuẩn 6 múi chuẩn công với khuôn mặt điển trai, Gia Lâm sẽ là niềm hy vọng lớn tại đấu trường này

Lê Hoàng Gia Lâm là một cái tên nổi tiếng trong giới Doanh nhân bất động sản, ngoài ra anh còn biết đến là một người mẫu, một hot boy điển trai trong làng thời trang Việt. Nhưng với mong muốn ghi tên mình trong bản đồ sắc đẹp của phái mạnh, nên đến với cuộc thi Nam Vương lần này, anh đã tự đặt ra cho mình những thử thách để thành công.


Về phần thi tài năng, anh cho biết sẽ chọn phần thi hát vì đây là sở trường của anh

Không để ngôi vị Nam Vương áp lực đè nặng lên mình mà Gia Lâm chỉ lấy đó làm mục tiêu phấn đấu, học hỏi cho chính bản thân những điều mà chỉ có các cuộc thi mang tàm cỡ quốc tế mới trao cho mình những bài học đáng giá nhất.


Hai người đẹp Chi Nguyễn và Đậu Mỹ Linh ra sân bay tiễn đàn anh đi tham dự cuộc thi

Chuẩn bị cho mình một hành trang đến với “Nam Vương Doanh Nhân" Hoàng Gia Lâm chăm chỉ tập luyện gym, học cách nói chuyện trước công chúng, cũng như tập luyện thêm kỹ năng trên sàn diễn để sánh bước cùng các thí sinh khác trong cuộc thi.

Anh chia sẻ: “Quan trọng nhất bây giờ đối với Gia Lâm là rèn luyện các kỹ năng, vì Lâm hiểu ở chiến trường nhan sắc này, Lâm phải chứng minh mình sẽ tỏa sáng như thế nào cho mọi người, cho những người tin tưởng và kỳ vọng vào Lâm”

Bạn bè, người thân chụp hình kỉ niệm trước khi anh sang tham dự cuộc thi tại đất nước “mặt trời mọc”

 Hi vọng rằng đến với cuộc thi lần này Gia Lâm sẽ giành được thành tích cao và không phụ lòng tin tưởng, kỳ vọng của bạn bè, người hâm mộ dành cho anh.

Trung Hoàng
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan