Cập nhật ngày 12/07/2018 - 15:21:27

           

Lynn Huynh đoạt ngôi vị cao nhất tại cuộc thi Miss Vietnam Beauty International Pageant

- Vừa qua, đêm chung kết cuộc thi Miss Vietnam Beaty International Pageant đã diễn ra thành công tôt đẹp. Người đẹp Lynn Huynh đã xuất sắc vượt qua các thí sinh khác đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi được tổ chức tại Mỹ.

Cuộc thi sắc đẹp Miss Vietnam Beauty International Pageant 2018 vừa được tổ chức thành công mỹ mãn tại Saigon Performing Arts Center, California, USA vào tối 7/7/2018. Sự kiện là đêm nhan sắc hội tụ với đông đảo hoa hậu, nam vương, người mẫu, văn nghệ sĩ, diễn viên điện ảnh danh tiếng trong và ngoài nước. Sang trọng, đẳng cấp, được tổ chức quy mô hoành tráng để tôn vinh nét đẹp Việt tại Mỹ là những gì đọng lại trong lòng khán giả khi đến tham dự cuộc thi.

Với nhan sắc kiều diễm và rạng rõ, người đẹp sinh năm 1996 Lynn Huynh đã đăng ký tham gia cuộc thi, vượt qua các ứng viên khác để giành ngôi vị cao nhất.

Thông minh, xinh đẹp Lynn Huynh hiện tại là sinh viên chuyên ngành quản trị kinh doanh trường Grossmont College

Vượt qua các vòng thi, người đẹp đã chinh phục khán giả và ban giám khảo để đăng quang ngôi vị cao nhất

Hoa hậu Kristine Thảo Lâm, trưởng ban tổ chức cuộc thi cùng khách mời trong đêm chung kết. Trưởng ban tổ chức "Miss Vietnam Beauty International Pageant", Hoa hậu Kristine Thảo Lâm chia sẻ, với vai trò là nhà sáng lập, trưởng ban tổ chức, người đẹp muốn khán giả trên toàn cầu được thưởng thức một chương trình nghệ thuật được đầu tư nghiêm túc, chuyên nghiệp... Thí sinh được vinh danh tại "Ms Vietnam Beauty International Pageant" là những người có sắc đẹp, trí tuệ, có ảnh hưởng trong cộng đồng và trách nhiệm với xã hội.

Được xướng tên ngôi vị cao nhất trong cuộc thi người đẹp gốc Cần Thơ chia sẻ “Em muốn trở thành một người phụ nữ độc lập trong cuộc sống. Sau khi đăng quang hoa hậu em sẽ cố gắng hơn nữa để hoàn thiện bản thân và đồng hành cùng CEO Kristine Thảo Lâm trong những công tác xã hội. Niềm vui của em là được giúp đỡ người khác, em hy vọng sau cuộc thi sẽ có cơ hội đến gần hơn với những chuyến đi từ thiện giúp đỡ những mảnh đời khó khăn và trẻ em mồ côi.”

Miss Vietnam Beauty International Pageant 2018 được CEO Kristine Thảo Lâm tổ chức hàng năm tại Mỹ dành cho phụ nữ Việt khắp nơi, đây là sân chơi nhằm tôn vinh nhan sắc Việt và khơi gợi sự tự tin, bản lĩnh của phụ nữ, tạo cơ hội để họ thể hiện bản thân. Các thí sinh tham gia cuộc thi đã được đào tạo về kỹ năng lựa chọn trang phục, chăm sóc sức khỏe, catwalk, tạo dáng trước ống kính, ứng xử, phát biểu trước công chúng...

Yến Nhi
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan