Cập nhật ngày 10/08/2018 - 15:24:18

           

Hấp dẫn cuộc thi tôn vinh sắc đẹp Viễn Đông

- Đêm tỏa sáng của 35 thí sinh gốc Việt và quốc tế đến từ các nước trong khu vực Đông Nam Á. Ai sẽ là người bước lên nắm giử ngôi vị quyền lực cao nhất của sân chơi nhan sắc khu vực. Điều đó sẽ sớm được tiết lộ trong đêm chung kết hoành tráng của sân chơi này tại Singapore vào ngày 10/08/2018.

Cuộc thi Hoa hậu phụ nữ Á Đông đã đi đến hồi kết thúc sau một thời gian khá dài tranh loại qua các vòng sơ kết và bán kết. Chính thức 35 thí sinh đã vào đến đêm chung kết xếp hạng và vinh danh. Sân chơi nhan sắc này là một cuộc tranh tài về rất nhiều lĩnh vực, trong đó ngoài nhan sắc ra các thí sinh còn tranh đua ở tâm – tầm ảnh hưởng – văn hóa xã hội.

Nhân kỷ niệm 45 năm ngày Việt Nam và Singapore thiết lập mối quan hệ ngoại giao. (01/08/1973-01/08/2018) Được sự ủng hộ từ ĐSQ Việt Nam tại Singapore và hỗ trợ đồng hành của Hiệp hội Doanh nghiệp Việt Nam tại Singapore (Vietcham Singapore).Công ty Truyền thông Ngôi Sao Á Đông đã kết hợp thực hiện.

Đến với cuộc thi Hoa hậu phụ nữ Á Đông lần này, 35 thí sinh có mặt trong đêm chung kết rát khó để tìm ra ai là chủ nhân thực sự của ngôi vị Hoa hậu vì họ rất ngang tài ngang sức. Mỗi người đều có một sở trường riêng, một thần thái riêng. Đại diện ban tổ chức chia sẻ.

Hoa hậu phụ nữ Á Đông  không còn là sân chơi trải nghiệm của đấu trường nhan sắc trong nước mà là sân chơi của khu vực.  Do đó đến với cuộc thi mỗi thí sinh đều mang một  hoài bão, một  ước mong trước hết được gắn kết với các chị em doanh nhân trong khu vực cùng nhau phát triển, cùng nhau đưa thương hiệu vương tầm quốc tế. Qua sân chơi này ban tổ chức mong muốn được đồng hành cùng chị em doanh nhân trong khu vực xây dựng sân chơi tươi đẹp này với tiêu chí “Phụ nữ Á Đông luôn là người phụ nữ Tài Sắc Vẹn Toàn” nhất trên thế giới.

Một số hình ảnh của các thí sinh xuất sắc bước vào đêm chung kết:

 

 

Trung Hoàng
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan