Cập nhật ngày 12/08/2018 - 15:30:25

           

Hoa hậu Hồng Tươi tham gia hoạt động thiện nguyện "Nối vòng tay yêu thương"

- Tối ngày 11.8 vừa qua, tại sân vận động Phú Thọ đã diễn ra chương trình văn nghệ với chủ đề “Nối vòng tay Yêu thương” do Nhóm Thiện Sinh Tp. Hồ Chí Minh tổ chức. Đêm văn nghệ có sự tham gia của hơn 20 ca – nghệ sĩ đến từ Tp. Hồ Chí Minh. Hoa hậu Hồng Tươi cũng có mặt tại đêm sự kiện lần này.

Chương trình “Nối vòng tay Yêu thương” giới thiệu 25 tượng Phật bằng các loại gỗ quý: Trắc, Cẩm lai, Hương... để bán đấu giá ủng hộ 13 nạn nhân ở Hải Lăng, Quảng Trị, 500 hộ miền núi Nam Trà My, Quảng Nam và các nạn nhân trong vụ sạt lở, lũ lụt các tỉnh miền núi vùng Tây Bắc.

NSND Trần Hiếu chụp hình tại đêm Thiện nguyên cùng Hoa hậu Hồng Tươi

NSND Trần Hiếu, Hoa hậu Hồng Tươi, Doanh nhân Quốc Vũ

Sau khi mở tiệc mừng đăng quang Hoa hậu Doanh nhân Đông Nam Á 2018. Người đẹp Hồng Tươi luôn tích cực tham gia các chương trình thiện nguyện, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt.

Hoa hậu Hồng Tươi luôn mong muốn “Mỗi người hãy biết chia sẻ, biết cho đi, biết trao tặng những gì tốt nhất mà mình có cho người khác”.

Tại đêm nhạc vừa qua, cô chia sẻ Hồng Tươi luôn muốn mang những gì tốt đẹp nhất đến với những người có hoàn cảnh khó khăn, những trẻ em nghèo, người già. Hồng Tươi luôn mong muốn cùng các mạnh thường quân chia sẻ những khó khăn, thiếu thốn của người dân với tinh thần "lá lành đùm lá rách".

Hoa hậu Hồng Tươi đấu giá thành công một tương phật góp quỹ cho chương trình từ thiện.

Người đẹp cũng đã thể hiện một ca khúc dành tặng cho mọi người có mặt tại đêm thiện nguyện. Cô mong muốn nếu có cơ hội sẽ tham gia nhiều chương trình như thế này nữa để giúp đỡ được nhiều người dân nghèo hơn.

Hoa hậu Hồng Tươi cùng Á hậu Thi Phượng

Đêm nhạc “Nối vòng tay yêu thương”  mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả, đó là những tình cảm rất đẹp của những tấm lòng biết quan tâm đến những mảnh đời kém may mắn trong cuộc sống.

Trung Hoàng
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan