Cập nhật ngày 18/09/2018 - 15:49:20

           

Lưu Lan Anh: Nữ đại sứ tài ba của "Hành trình kết nối yêu thương"

- Vốn là Phó Chủ tịch HDQT Công ty CP Kiến trúc đô thị Nam Thăng Long – Lưu Lan Anh còn được nhiều người ngưỡng mộ là một nữ doanh nhân Sắc – Tâm – Tài khi trở thành Giám đốc điều hành kiêm Đại sứ Hành trình kết nối yêu thương khu vực miền Bắc.

Doanh nhân Lưu Lan Anh là một người mang phong thái tự tin, trẻ trung từ gu ăn mặc cho đến quan điểm sống đậm chất người phụ nữ hiện đại

Vóc dáng nhỏ nhắn, ít ai nghĩ doanh nhân Lan Anh lại “gánh vác” khá nhiều việc trên mình, đam mê ngành Bất động sản từ khi mới lập nghiệp cô quyết tâm theo đuổi dù gặp khá nhiều khó khăn vì một suy nghĩ “Không có thành công nào dễ dàng, phải gặp va vấp mới thành công”.

Cô được mệnh danh như bông hồng thơm tỏa hương giữa ngành kinh doanh đầy gai góc và khô cứng

Cô chia sẻ dù có thành công hay không thì luôn dành một tình thương cảm đặc biệt cho những con người có số phận ngặt nghèo. Nhận thấy nhiều trẻ em Việt Nam có hoàn cảnh sống khó khăn hoặc bị đe dọa tinh thần như bạo hành gia dình, ấu dâm, trẻ bị chăn dắt Lưu Lan Anh đã nhận lời làm Đại sứ Hành trình kết nối yêu thương ở miền Bắc nhằm kịp thời giúp đỡ, can thiệp và bảo vệ những nụ cười của các thiên thần nhỏ.

Tiền có thể kiếm lại nhưng khoảnh khắc không bao giờ quay lại lần thứ hai trong cuộc đời – Điều đó đã làm cho cô quyết định nhận lời làm đại sứ HTKNYT

Khi được hỏi lý do vì sao cô quyết định tham gia đại sứ HTKNYT, Lưu Lan Anh chia sẻ cô đã từng tổ chức nhiều chuyến từ thiện, hoàn cảnh khó khăn thì quá nhiều nhưng sức người thì có hạn nên rất cần 1 tiếng nói, 1 tổ chức để nhân rộng hơn cho cộng đồng.

Thành công của nữ doanh nhân chính là sự chân thành, tuân thủ nghiêm ngặt các nguyên tắc về đạo đức, chất lượng sản phẩm và tôn trọng khách hàng.

Thành tích đáng tự hào nhất khi chị điều hành HTKNYT đã đạt được những bằng khen của các Ban ngành Trung ương và Địa phương trao tặng cho HTKNYT có thành tích chăm lo cho trẻ em nghèo Việt Nam nói riêng và những hoàn cảnh khó khăn trên mọi miền tổ quốc nói chung. Đó cũng là một động lực tiếp thêm một phần sức mạnh để Lan Anh tiếp tục làm cho cộng đồng.

Cô đã và đang là gương mặt thương hiệu thời trang công sở MC Fashion, Salon tóc Thúy Hằng – thương hiệu tóc có tên tuổi trong ngành tóc Việt

Hành trình kết nối yêu thương là một tổ chức từ thiện đã trải qua 8 số và đã trao trên 1000 suất học bổng và hơn 10.000 phần quà là vật dụng và 3 căn nhà tình thương, 3000 máy trợ thính, hộ trợ 300 mỗ tim, 20 thư viện sách, tặng 500 xe đạp, 300 xe lăn và các doanh nghiệp tham gia HTKNYT đã hỗ trợ được tổng số tiền và vật phẩm cho Quỹ Bảo Trợ trẻ em Việt Nam và địa phương trị giá trên 40 tỷ đồng.

Theo đuổi Tennis hơn 10 năm và đã giành được nhiều giải do các đơn vị tổ chức. Nay chị đang theo đuổi môn thể thao golf.

Sau khi đạt danh hiệu Á hoàng trong Nữ Hoàng Kim Cương Empire 2017, chị chia sẻ cần hoàn thiện bản thân mình hơn trong hành động ứng xử, giao tiếp, phải tham gia nhiều hơn trong những hoạt động xã hội để chia sẻ cùng các mảnh đời bất hạnh

Hiện Lan Anh đang bận rộn để chuẩn bị cho chương trình Hành Trình Kết Nối Yêu Thương số 9 tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia Mỹ Đình tại TP. Hà Nội vào ngày 10/11/2018, chương trình nhằm mục đích tuyên truyền quyền bảo vệ cho trẻ em và phụ nữ, tuyên truyền bảo vệ môi trường, tuyên truyền an toàn vệ sinh thực phẩm, tuyên truyền bảo vệ và trồng rừng bảo đảm an ninh quốc gia và kết hợp trao học bổng cho trẻ em nghèo vượt khó học giỏi, tặng xe lăn, xe đạp, hỗ trợ mổ tim, ung thư, trao học bổng cho trẻ em nghèo con em chiến sĩ Biển Đảo, trao 10.000 phần bánh Trung Thu trong dịp tết Thiếu Nhi,…

Yến Nhi
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan