Cập nhật ngày 07/10/2018 - 22:55:12

           

Nữ Doanh nhân Hoàng Huệ - niềm tự hào của Công ty TNHH TM – DV Ngọc Huy

- Mới đây, người đẹp Hoàng Huệ đăng quang ngôi vị Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt 2018 đã đem lại một niềm tự hào lớn cho Công ty TNHH TM – DV Ngọc Huy. Hiện tại, Nữ Doanh nhân Hoàng Huệ đang giữ chức Tổng giám đốc Công ty.


Hoàng Huệ đăng quang ngôi vị Nữ Hoàng tại cuộc thi

Là một phụ nữ giỏi giang, xinh đẹp trên thương trường, người đẹp Hoàng Huệ còn giữ vai trò thành viên HĐQT Cty CP bến xe khách Bắc Kạn, Giám đốc chuỗi siêu thị Lucky Mart, Lucky BBQ, Lucky Coffee, Khu vui chơi Thế Giới Tuổi Thơ, Giám đốc nhà xe Huy Hoàng Limousine chất lượng cao.

Hoàng Huệ  tỏa sang tại đêm chung kết cuộc thi "Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt".

Tại cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân Đất Việt diễn ra vào ngày 11.9 vừa qua. Nhờ ngoại hình sáng, có sự đầu tư nghiêm túc cũng như giữ tinh thần đồng đội cao, đặc biệt nhờ lối ứng xử thông minh, Hoàng Huệ trở thành chủ nhân của chiếc vương miện cao quý.

Người đẹp đến từ Bắc Kạn còn nhận được giải thưởng "Người đẹp doanh nhân ứng xử hay nhất" của cuộc thi "Người mẫu nữ hoàng doanh nhân đất Việt" 2018 trong sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả.

Sau thành công tại cuộc thi, Hoàng Huệ càng nhận được nhiều sự ngưỡng mộ từ khán giả và hơn hết trở thành một niềm tự hào cho Công ty TNHH TM – DV Ngọc Huy

Với thương hiệu Huy Hoàng Limousine, Nữ doanh nhân Hoàng Thị Huệ đã tạo nên vị thế nhất định trong ngành vận tải, trải nghiệm chuyến du lịch Hà Nội - Bắc Kạn trên dòng xe siêu VIP 7 chỗ Sedona của Huy Hoàng Limousine như một thương gia. Xe Limousine đi Bắc Kạn của Huy Hoàng Limousine là loại xe 7 chỗ đời mới, hạng sang với đầy đủ các tiện nghi hiện đại nhất. Với đội ngũ nhân viên và lái xe được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản cùng thái độ phục vụ nhiệt tình, chu đáo chắc chắn sẽ làm cho bạn cảm thấy hài lòng và tin tưởng.


Chuỗi siễu thị Lucky Mart và khu vui chơi Thế giới tuổi thơ của người đẹp Hoàng Huệ.

Tận tâm và đề cao đạo đức nghề nghiệp, vì thế, công việc của chị dù rất bận rộn nhưng khá thuận lợi trong bối cảnh cạnh tranh rất quyết liệt ở các phân khúc thị trường này. Với Công ty Ngọc Huy, luôn đi đầu và trách nhiệm trong việc đóng thuế, lấy uy tín làm nền tảng, lấy chất lượng làm thước đo giá trị, lấy lợi ích khách hàng làm mục tiêu hướng đến.

Trung Hoàng
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan