Cập nhật ngày 31/10/2018 - 13:07:11

           

Nam Vương Trương Huy Hoàng dành mọi thời gian cho công việc của xã hội

- Không phô trương và ngoài công việc kinh doanh Nam vương doanh nhân Huy Hoàng vẫn cùng với rất nhiều đồng nghiệp, anh em của mình tìm đến với những mảnh đời bất hạnh, những hoàn cảnh khó khăn và đặc biệt luôn dành sự ưu ái cho trẻ em và người già.

Nam Vương Doanh nhân Trương Huy Hoàng hay còn có biệt hiệu Hoàng Siêu xe

Tuy bận rộn rất nhiều công việc kinh doanh và thời gian cho các hoạt động nghệ thuật. Song, doanh nhân Huy Hoàng vẫn luôn dành phần nhiều thời gian của mình cho các hoạt động xã hội và từ thiện giúp đỡ nhiều hoàn cảnh khó khăn.

Anh được bạn bè đánh giá là 1 doanh nhân giỏi và đầy trách nhiệm, hiện anh đang giữ chức PCT Hành trình kết nối yêu thương và Hành trình tìm kiếm đại sứ đại dương xanh.

Chương trình Bức tường nghệ sĩ với cái bắt tay vào công việc rất nhanh của Nam vương Huy Hoàng

Trong một dịp gần đây Nam vương Huy Hoàng đã dành thời gian để đến với viện dưỡng lão nghệ sĩ tại chùa nghệ sĩ Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh ngày 26/10/2018 nơi có hàng trăm nghệ sĩ và những người đã cả đời mình cộng hiến cho nghệ thuật đang sinh sống tạo đây. Sau khi thăm viện dưỡng lão nghệ sĩ, Nam vương Trương Huy Hoàng đã cùng với Đạo diễn Vũ Huân mở ra một chương trình từ thiện mang tên  Bức tường nghệ sĩ nhằm gây quỷ ủng hộ cho những nghệ sĩ neo đơn.

Mới đây, Nam Vương tiếp tục đồng hành cùng với Hoa hậu Vũ Thanh Thảo, Á Hậu Thúy Anh, ca sĩ Kim Long... và các mạnh thường quân khác đến thăm và tặng quà cho mái ấm Thiên Phước Nhân Ái Huyện Củ Chi nơi nuôi dưỡng hơn 70 em khuyết tật, nhiễm chất độc màu da cam.

Những chuyến từ thiện đều được anh và bạn bè chuẩn bị kỹ lưỡng.

Nam vương Doanh nhân Trương Huy Hoàng chia sẻ: “Nếu còn có thể đi và giúp được cho xã hội điều gì tôi đều sẵn lòng, vì ngoài những công việc kinh doanh hằng ngày trong đó có lĩnh vực cho thuê và mua bán trao đổi ngành siêu xe tôi  đều dành 20% lợi nhuận của công việc kinh doanh để làm những việc có ích cho xã hội."

Nam ca sĩ Kim Long luôn đồng hành trong chương trình thiện nguyện do nam vương Huy Hoàng tổ chức

Dự định trong những ngày cuối năm 2018, Nam vương Huy Hoàng sẽ cùng nhiều nghệ sĩ khác tổ chức một vài chuyến từ thiện đến với những nơi cần được giúp đỡ 

Trung Hoàng
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan