Cập nhật ngày 09/11/2018 - 15:54:18

           

Hoa hậu quý bà Hạnh Lê chính thức ngồi ghế nóng Queen’s and King’s mùa 2 tại Pháp

- Là 1 Hoa Hậu có uy tín được mời tham dự ngồi ghế nóng nhiều cuộc thi nhan sắc trong và ngoài nước! Hoa hậu Quý bà Hạnh Lê đặc biệt có mặt trong vai trò vị giám khảo nhan sắc Quốc tế của cộng đồng người Việt Queen’s and King’s VietNam Entrepreneurs-Ms VietNam International mùa 2 tại Paris

Người đẹp Vũng Tàu Hạnh Lê là một doanh nhân thành đạt và sở hữu nhan sắc rạng rỡ. Hạnh Lê kinh doanh sắc bén trong lĩnh vực bất động sản và khách sạn tại Vũng Tàu. Tạo ấn tượng và được mọi người yêu thích khi đoạt được giải thưởng trong cuộc thi Hoa hậu Quý bà Đại sứ Hoàn vũ Thế giới 2017. Với vai trò cố vấn về kinh nghiệm đến các thí sinh, Hạnh Lê có đầy đủ các yếu tố chọn ra ngôi vị Nữ Hoàng - Nam Vương Doanh Nhân của thời đại mới. Hiện cô đang từng bước phát triển thêm về sự nghiệp riêng và luôn xuất hiện tại các sự kiện với vai trò quan trọng.

Tiếp nối thành công của Queen's and King's mùa 1 tại London với bao khó khăn thử thách khi đặt viên đá đầu tiên trên đất khách, BTC cuộc thi đã tiếp tục cho ra đời mùa 2 được tổ chức tại kinh đô ánh sáng Paris. Mùa 2 Queen’s and King’s với dàn sao khủng tô điểm cho chương trình thêm hoành tráng, tỏa sáng cho thí sinh đăng quang.

Từng ngồi ghế nóng nhiều cuộc thi nhưng "Queen’s and King’s" mùa 2 được tổ chức tại Paris Hạnh Lê cảm thấy vô cùng hào hứng với một chương trình hoành tráng đầy chuyên nghiệp của một ê kíp đẳng cấp quốc tế. Sân khấu đạt chuẩn với hàng loạt ngôi sao hạng A tham dự như Hoài Linh, Hương Lan, Ngọc Sơn, Lam Trường, Thanh Thảo, Amy Lê Anh, Hứa Minh Đạt...

Theo đánh giá của Hoa hậu Quý bà thì dàn thí sinh năm nay khá đồng đều về sắc, tâm tài và gây ấn tượng nhất là các người đẹp gốc Việt đến từ nhiều quốc gia như: Đức, Việt Nam, Úc châu, Thái Lan và nước chủ nhà Pháp.

Yến Nhi
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan