Cập nhật ngày 15/11/2018 - 16:21:48

           

CEO Vietsmile Thảo My tổ chức thành công chương trình Hoa hậu- Nam vương Doanh nhân Hoàn vũ người Việt Thế giới 2018 mùa đầu tiên

- Với nội dung chương trình ý nghĩa và mang thông điệp yêu thương cho cộng đồng, tổ chức Vietsmile và CEO Thảo My, trưởng ban tổ chức chương trình Hoa hậu- Nam vương doanh nhân hoàn vũ người Việt thế giới 2018 đã tổ chức thành công mùa giải đầu tiên đầy rực rỡ và vô cùng ấm áp tại đất nước xinh đẹp Đan Mạch.

CEO Thảo My, trưởng ban tổ chức dành hết tâm huyết cho chương trình ý nghĩa

Đây là chương trình tâm huyết, được gầy dựng và tự lên ý tưởng của CEO Thảo My, có thể nói, sự đầu tư chỉnh chu của mình, CEO Thảo My đã thành công với mục đích và tôn chỉ mà mình đặt ra. Đó là cuộc thi không chỉ tôn vinh sắc đẹp cho doanh nhân, mà còn tìm ra người có tâm- tầm- tài, luôn hướng về thiện nguyện xã hội. Tạo ra luồng gió mới cho các doanh nhân tỏa sáng, thử sức mình ở sân chơi đẳng cấp quốc tế.

Chương trình mang ý nghĩa cộng đồng đã tìm ra được những ngôi vị xứng đáng

Chương trình được dàn dựng và thực hiện tại một trong những sân vận động lớn của Đan Mạch, nơi đây có âm thanh, ánh sáng hòa với không khí nhẹ nhàng, ấm cúng của mùa thu, đã tạo nên khung cảnh lung linh, xinh đẹp, đầy màu sắc và đầy tính chuyên nghiệp. Đúng với sự hữu tình, ấm áp không kém phần lịch lãm của Đan Mạch-một đất nước mệnh danh đất nước đáng sống và hạnh phúc nhất thế giới.

CEO Thảo My phát biểu và trao giải cho thí sinh

Khán giả tham gia đêm chung kết đã mãn nhãn, cảm thấy xứng đáng đồng tiền mình bỏ ra với chương đầy tính chuyên nghiệp khi có sự xuất hiện của các ngôi sao giải trí được khán giả mến mộ, sự tham dự của hội đồng chuyên môn có uy tín, và chất lượng thí sinh tham gia sân chơi của các doanh nhân có sắc - tâm- tầm- tài phù hợp với tiêu chí cuộc thi đưa ra. Sự cổ vũ của hơn 600 khán giả cộng đồng người Việt nhiều tỉnh đến xem, ủng hộ cho thí sinh nước chủ nhà đã làm cho đêm thi thêm thành công rực rỡ. Ngoài ra khi tham dự chương trình, khán giả còn nhận được những vật phẩm được Vietsmile đấu giá chất lượng, đẹp, vừa giá trị nhưng rất phù hợp với túi tiền những người tham dự.

Chương trình có sự tham gia của nhiều doanh nhân và hội đồng chuyên môn uy tín

Nhận lời góp mặt tại đêm chung kết có sự xuất hiện của các ngôi sao ca sĩ hàng đầu Việt Nam như: ca sĩ Đan Trường, Hạ Vy, Hoàng Thúy Vy, Vũ Quang Vinh, Khắc Minh, diễn viên Khả Như và nhiều doanh nhân nổi tiếng.

Xuất hiện của các ngôi sao càng tăng sự uy tín và hào hứng cho khán giả

Các thí sinh, giám khảo, ca sĩ, nhà tài trợ đã sảng khoái, thoả thích đúng với những gì mà Vietsmile cam kết khi tham dự đó là được trải nghiệm hotel 4 sao, du lịch tham quan, ăn uống nhà hàng chuẩn Việt, sân khấu trình diễn 4 sao. CEO Thảo My đã tạo được sự tin tưởng cũng như uy tín đối với các nhà tài trợ khi chứng kiến quá trình thực hiện hiện chuyên nghiệp và đêm thi thành công hơn mong đợi. Với sự đầu tư, tính chuyên nghiệp và tâm huyết, CEO Thảo My hứa hẹn mùa 2 của sân chơi Hoa hậu- Nam vương Doanh nhân hoàn vũ người Việt thế giới toàn cầu, sẽ được tổ chức trong thời gian sớm nhất, được đầu tư hơn, fomat hoàn toàn mới, tạo sự hưng phấn tham dự cho các nhà tài trợ và cho các doanh nhân tham gia dự thi.

Chồng CEO Thảo My, Ông Mogens Rasmussen là nhạc sĩ trong Hoàng Gia của đất nước Đan Mạch xinh đẹp, cùng ngồi vị trí giám khảo, ông hài lòng với những gì vợ làm, ông không cho phép làm chương trình kém chất lượng vì ông là người làm nghệ thuật, ông muốn khi làm chương trình phải đáp ứng được nhu cầu khán giả trông đợi, không làm xấu mặt đất nước mình- nơi tổ chức cuộc thi.

 

CEO Thảo My luôn đi đầu trong các hoạt động vì cộng đồng

Có thể thấy, với sự đầu tư nghiêm túc và tận tâm, CEO Thảo My mang đến khán giả quốc tế và cộng đồng người Việt tại Đan Mạch sự ngưỡng mộ và tự hào. Đây được xem là một trong những chương trình thành công và ý nghĩa nhất dành cho các doanh nhân, đặc biệt là trưởng ban tổ chức Thảo My đã thực hiện được tâm huyết dành cho các dự án cộng đồng. Khán giả hâm mộ trong và ngoài nước đang rất nóng lòng để được xem mùa 2 của chương trình Hoa hậu- Nam vương hoàn vũ doanh nhân người Việt thế giới, với niềm tin yêu vào nội dung và ý nghĩa cộng đồng mà CEO Thảo My và hội từ thiện Vietsmile mang lại.

Yến Nhi
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan