Cập nhật ngày 18/01/2019 - 12:20:00

           

Trường Thịnh tất bật với vai trò MC và đạo diễn chương trình "Xuân Yêu Thương 2019" lần 6

- Đạo diễn chương trình "Xuân Yêu Thương 2019" lần 6 là gương mặt quen thuộc của phim truyền hình được yêu mến trong suốt thời gian qua Trường Thịnh, nam diễn viên xuất hiện khá nổi bật với vai trò người dẫn chương trình cho đêm nhạc gây quỹ từ thiện vừa qua.

Gắn bó 6 năm ròng rã với chương trình này qua vai trò đạo diễn và người dẫn chương trình. Trường Thịnh hiện đang nắm giữ vị trí Phó chủ tịch Chi Hội Sen Vàng Yêu Thương 

Tết là dịp vui, đoàn tụ, sum vầy… trong hạnh phúc và yêu thương cùng gia đình. Vì thế Trường Thịnh cùng các anh chị em doanh nhân muốn những gia đình nghèo khó, những mảnh đời bất hạnh kém may mắn, những người già neo đơn không nương tựa có được một cái Tết ấm no và sung túc.

Trường Thịnh cùng các đồng nghiệp nhận hoa tri ân từ chương trình

Lần này anh dẫn chương trình cùng MC Thanh Duyên

Nhiệt tình trong vai trò kêu gọi đấu giá từ thiện, Trường Thịnh đã đấu giá vật phẩm trên với giá 15 triệu...

Nữ hoàng thể thao Helen Thúy Lê đã đấu giá thành công với vật phẩm 30 triệu để ủng hộ chương trình

Vật phẩm Kim long hội tụ đã mang về cho chương trình 69 triệu bởi doanh nhân Huy Hoàng

Trong phần này đã thu về 41 triệu được đấu giá bởi hai vật phẩm trên do sự nhiệt tình kêu gọi nhiều tấm lòng hảo tâm từ MC Trường Thịnh

Đêm nhạc gây Quỹ từ thiện “Xuân yêu thương 2019” lần 6 kêu gọi được 768.190.000đ Đây là thành quả và công sức của Chi Hội Sen Vàng Yêu Thương lần này.

Chương trình sôi động với màn múa lân chúc mừng năm mới

Màn trình diễn thời trang áo dài của NTK Việt Hùng được truyền tải qua các doanh nhân xinh đẹp và tài giỏi.

Nữ hoàng thể thao Helen Thúy Lê với màn catwalk đầy chuyên nghiệp, diệu dàng nữ tính qua tà áo dài truyền thống

Và màn trình diễn thời trang bởi các người mẫu chuyên nghiệp

Á vương Hoàng Phi Kha thể hiện xuất sắc với vai trò vedette trong bộ sưu tập

Người sáng lập kiêm trưởng BTC Queen's and King's VietNam Entrepreneurs - Ms VietNam International, Amy Lê Anh biểu diễn ca khúc Mùa Xuân Bên Nhau của nhạc sỹ Thanh Sơn.

Trong không khí đón chào một mùa xuân mới, Xuân Kỷ Hợi 2019 Chi Hội Sen Vàng Yêu Thương (thuộc Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP.HCM) tổ chức đêm nhạc gây Quỹ từ thiện “Xuân yêu thương 2019” lần 6. Đối tượng nhận quà Tết là người nghèo tại một số địa phương như: Quảng Trị, Hậu Giang, Kiên Giang, Đồng Nai, Tiền Giang, Tiền Giang, Đồng Tháp, Trà Vinh, Phan Rang, Lâm Đồng tại Krong No, Buôn Mê Thuộc, Củ Chi…

Với truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, yêu thương đồng bào, nhường cơm sẻ áo khi khó khăn hoạn nạn, Chi hội Sen Vàng Yêu Thương (thuộc Hội Bảo trợ Bệnh nhân Nghèo TP.HCM) mong ước được chia sẻ khó khăn, mang chút tình thương, chút ấm áp của mùa xuân đến những người nghèo, những mảnh đời bất hạnh trên khắp nơi vùng sâu, vùng xa.

Trung Hoàng
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan