Cập nhật ngày 30/01/2019 - 14:55:39

           

Doanh nhân Tôn Thất Khải ‘cầm cân nảy mực’ cho sân chơi Hoa hậu doanh nhân hòa bình 2019

- Đang bước vào giai đoạn tuyển sinh, trong khi đó danh tính của các thành viên trong ban giám khảo (BGK) cũng đang rất được các thí sinh trong đợi và doanh nhân Tôn Thất Khải xác nhận sẽ ngồi vị trí lần này khiến người hâm mộ và thí sinh vô cùng hứng khởi.

Doanh nhân Tôn Thất Khải xác nhận sẽ ngồi vị trí ban giám khảo sân chơi Hoa hậu doanh nhân hòa bình thế giới người Việt 2019 tại Thái Lan

Được xem là thành viên đàn anh của hội đồng BGK, bởi lẽ nếu người trong showbiz đều biết doanh nhân Tôn Thất Khải đã sấp sỉ tuổi thất tuần nhưng vẫn miệt mài cống hiến cho nghệ thuật, sự trẻ trung trong cuộc sống và nhiệt huyết chính là yếu tố tạo nên tên tuổi và hình ảnh của ông.

 

Sân chơi “Hoa Hậu Doanh Nhân Hòa Bình” được Trưởng BTC hoa khôi Bảo Ngọc  đầu tư mạnh tay mùa 1 năm 2019 

Liên tục được mời vào vị trí “nóng” đã cho thấy sự uy tính và danh tiếng của doanh nhân Tôn Thất Khải

Doanh nhân Tôn Thất Khải có thể là 1 trong những doanh nhân nổi tiếng đều được mọi người trong giới kính nể và quý trọng, trong kinh doanh ông luôn thể hiện một người lãnh đạo tài ba và can trường. không chỉ kinh doanh giỏi, xét về mặt nghệ thuật với sự đam mê và học hỏi,kết hợp kinh nghiệm thương trường đã Tôi luyện nên một doanh nhân Tôn Thất Khải luôn công tâm và minh bạch, luôn tìm ra được các người đẹp xuất sắc cho các cuộc thi mà ông ngồi vị trí BGK.

   

Với kinh nghiệm và sự công tâm của mình, doanh nhân Tôn Thất Khải như đã mang lại sự tin tưởng cho các thí sinh mạnh dạn tham dự sân chơi năm nay

Kinh nghiệm ngồi vị trí BGK qua nhiều cuộc thi sắc đẹp trong và ngoài nước cùng với danh tiếng sẵn có, không khó để ban tổ chức, hoa khôi Bảo Ngọc mời doanh nhân Tôn Thất Khải ngồi vào hàng ngũ quan trọng và nhận được sự phản ứng tích cự từ các thí sinh cùng người hâm mộ sân chơi Hoa hậu doanh nhân hòa bình 2019.

  

Doanh nhân Tôn Thất Khải và Hoa khôi, trưởng ban tổ chức Bảo Ngọc (đứng giữa) cùng đi tìm người xứng đáng cho ngôi vị hoa hậu

Với việc xác nhận từ lời mời từ Hoa khôi, trưởng BTC sân chơi Hoa hậu doanh nhân hòa bình thế giới người Việt 2019 Bảo Ngọc của doanh nhân Tôn Thất Khải đã gây sự chú ý đảng kể khi nhiều thí sinh tin tưởng vào sự công tâm và kinh nghiệm chấm thi của ông để mạnh dạn đăng kí. Đây có lẽ là niềm vui riêng không chỉ cho doanh nhân Tôn Thất Khải mà còn là tín hiệu đang mừng cho ban tổ chức sân chơi Hoa hậu doanh nhân hòa bình thế giới người Việt 2019. Được biết đêm chung kết và trao thưởng sẽ diễn ra vào tháng 3 tới, tại đất nước được mệnh danh là “xứ sở chùa Vàng hay đất nước triệu voi” Thái Lan.

Trung Hoàng
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan