Cập nhật ngày 12/03/2019 - 08:38:34

           

Quang Ngọc đầy cảm xúc trong MV

- “Hoàng tử tình ca” Quang Ngọc có những khung hình lãng mạn trong Mv mới “Con tim lý trí” ca khúc do chính anh sáng tác.

Nam ca sĩ Quang Ngọc  ra mắt sản phẩm mới mang tên “Con tim lý trí” chọn Mỹ  làm bối cảnh thực hiện MV lần này, Quang Ngọc đưa người xem đến những cung bậc cảm xúc nhẹ nhàng.

Bên cạnh việc sở hữu giọng hát tốt, Quang Ngọc còn là chàng trai có biệt tài đánh đàn guitar bằng tay trái. 

Hát hay và chơi nhạc cụ tốt Quang Ngọc nên anh dành được nhiều tình cảm của số đông khán giả thích dòng nhạc tình ca.

 Quang Ngọc chia sẻ Ai cũng từng trải qua ít nhất một cuộc tình. Thậm chí, ngay cả khi bạn đã có người yêu mới hay kết hôn, thi thoảng, trong một khoảnh khắc nào đó, những ký ức về tình cũ sẽ ùa về. Đó không phải lúc bạn muốn quay lại với ngày xưa vì đó là điều không thể. Đó là lúc bạn cần nhìn lại mình từng đau đớn như thế nào để học cách yêu bản thân, trân trọng những gì mình đang có”. 

MV Quang Ngọc vừa phát hành đã nhận được nhiều chú ý. Đặc biệt là phong cách và hình tượng của nam ca sĩ được nhiều fan thích thú.

Chính sự mới mẻ và tạo hình đầy tâm trạng, u hoài nhưng cũng không kém phần quyết liệt, cá tính của Quang đã tạo nên một phong thái hoàn toàn khác những MV trước đây Anh từng thể hiện.

Bên cạnh đó, Quang Ngọc cũng tiết lộ sẽ thực hiện thêm một video ca nhạc nữa tại đây để đáp lại tình cảm của khán giả mến mộ anh.

Trung Hoàng
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan