Cập nhật ngày 25/04/2019 - 10:25:42

           

Hoa hậu Huỳnh Trâm khoe vẻ đẹp rạng rỡ trước đêm tiệc Thanks Party

- Trở về sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hòa bình Thế giới 2019 được tổ chức tại Thái Lan vừa qua, Huỳnh Trâm đã vội bắt tay làm những công việc thiện nguyện để hoàn thành sứ mệnh của mình.

Là một người phụ nữ đơn giản, tinh tế, Huỳnh Trâm luôn tạo dựng hình tượng của mình theo cách âm thầm bằng việc giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, xây cầu, xây nhà tình thương.

Hoa hậu Huỳnh Trâm tung bộ ảnh vạn người mê trước đêm tiệc cảm ơn

 

g

Để cám ơn và tri ân những người thân, bạn bè đã cùng cô đi suốt hành trình tham gia cuộc thi và đồng thời cũng nhân ngày sinh nhật của mình nên nữ doanh nhân đã quyết định tổ chức đêm tiệc Thanks Party tại TP.HCM ngày 25/04 tới đây. Chủ đề của đêm tiệc sẽ mang sắc hồng – màu mà cô yêu thích nhất, hứa hẹn sẽ mang đến không khí ấm áp.

 Hoa hậu Huỳnh Trâm khoe những đường cong quyến rũ của mình trong bộ ảnh

Hoa hậu Huỳnh Trâm khoe những đường cong quyến rũ của mình trong bộ ảnh

Nụ cười cực kỳ xinh đẹp của Tân Hoa hậu Huỳnh Trâm

Nụ cười cực kỳ xinh đẹp của Tân Hoa hậu Huỳnh Trâm

Đối với cô sự cỗ vũ nồng nhiệt từ giađình, người thân, bạn bè và cả BTC của mình đã trở thành nguồn động lực lớn để Huỳnh Trâm không ngừng nỗ lực và đạt thành quả như hôm nay. Thanks Party là sự kiện thay lời nhắn nhủ, cảm ơn mà Hoa hậu dành tặng tất cả mọi người.

Với làn da trắng sứ của mình Huỳnh Trâm cực kỳ nổi bật trong thiết kế này

Sự kết hợp chặt chẽ giữa tà áo cùng chiếc vương miện tinh xảo tạo nên một Huỳnh Trâm đầy nét quý phái và quyền lực.

Là người trực tiếp lên ý tưởng và chuẩn bị các hoạt động cho sự kiện lần này, Tân Hoa hậu mong muốn tất cả những ai yêu mến mình đều sẽ cảm nhận được lời tri ân chân thành và sự nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân cô.

Makeup: Triệu Mẫn

Photo: Andy Lưu

Nguyên Hằng
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan