Cập nhật ngày 24/05/2019 - 15:38:08

           

Hé lộ chiếc Vương miện quyền lực đầu tiên của cuộc thi “Tứ đại Doanh nhân”

- Sân chơi tài năng đẳng cấp bật nhất có tên “Tứ đại Doanh nhân tài sắc”, lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam dành cho giới Doanh nhân và chị em phụ nữ toàn quốc là một chương trình hoành tráng, khác lạ và độc đáo với phần thưởng cao quý là Chiếc vương miện quyền lực có giá là 1,8 tỉ đồng của thương hiệu ngọc trai Queen Pearl Phú Quốc đã hé lộ chiếc đầu tiên.


Chiếc vương miện đầu tiền của bảng Tài năng đã lộ diện

Thương hiệu ngọc trai Queen Pearl Phú Quốc của Công ty cổ phần đầu tư BĐS Du lịch Đồng Đội Phú Quốc đã đồng hành với rất nhiều cuộc thi nhan sắc đẳng cấp trong nước cũng như quốc tế. Nhưng khi nói về tài năng và danh hiệu khi được tôn vinh thì chiếc vương miện quyền năng của sân chơi “Tứ đại Doanh nhân tài sắc” mang đến sẽ xứng đáng với người sở hữu nó vì họ là những người thật sự tài sắc.

Ý nghĩa của chiếc vương miện đầu tiên là sức mạnh tuyệt đối và là nguồn cảm hứng bất tận dành cho mọi đam mê chỉ dành cho người có tài năng và đam mê phát triển nguồn tài năng đó đã tạo tác nên chiếc vương miện “tối thượng” dành cho chủ nhân chiến thắng của bảng tài năng.

Tứ Đại Doanh nhân tài sắc - sân chơi duy nhất cho người doanh nhân phô diễn tài năng

Bên cạnh đó, chiếc vương miện cao quý kỳ này có những điểm nhấn ấn tượng được tạo bởi 25 viên ngọc trai,kim cương tấm, vàng trắng, đá nhân tạo… được tạo hình bằng một trái tim lớn chính giữa vương miện với ý nghĩa: Trái tim tốt sẽ là giá trị bất diệt của tài năng và nhan sắc của người phụ nữ Việt Nam. Đồng thời, các  hình vòng cung được thiết kế theo sự vươn lên phía trước, được đính kèm bởi các viên kim cương, đá nhân tạo quý hiếm, lấp lánh tỏa ánh sáng để nói về sự bí ẩn, quyền năng của người phụ nữ, họ là những doanh nhân luôn sẵn sàng chiến thắng và khẳng định mình không hề kém phái mạnh.

CEO Hồ Thanh Hương "Nữ hoàng" của thương hiệu ngọc trai Việt - bà trùm của những chiếc vương miện quyền năng tại các sân chơi nhan sắc đẳng cấp trong nước và quốc tế

CEO Hồ Thanh Hương TGĐ Công ty Đồng đội Phú Quốc cho biết: “Với quyết định chi mạnh tay số tiền lên đến 7,2 tỉ đồng cho sân chơi lần này, tôi mong muốn chương trình tìm ra được chủ nhân xứng đáng theo đúng tiêu chí mà chương trình đề ra là tôn vinh và ghi nhận những đóng góp, những tài năng thật sự của người phụ nữ Việt. Đặc biệt họ phải là những Doanh nhân có trái tim đẹp, có những tài năng thật sự thì xã hội phải ghi nhận những tài năng đó.”

Trung Hoàng
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan