Cập nhật ngày 09/08/2019 - 11:13:33

           

Jennifer Nguyễn người truyền cảm hứng nhân ái cho cộng đồng

- “Người phụ nữ đẹp là người phụ nữ có tấm lòng nhân ái cao cả hơn là sắc đẹp hình thể”

Tuy nhiên khi nói về Hoa khôi Jennifer Nguyễn, cả tấm lòng nhân ái và sắc đẹp hình thể đều trở thành cốt cách của cô và đều hiển nhiên cô nhận được danh hiệu Hoa khôi nhân ái. 

 

Hoa khôi Jennifer Nguyễn đạt danh hiệu Mrs. Fantastic Model Pageant năm 2017

Sở hữu thân hình mảnh mai nhưng đầy kiêu sa và thần thái cuốn hút, gương mặt đậm chất Á đông cùng với đó là kỹ năng trình diễn chuyên nghiệp trên sân khấu, sự tự tin cùng vốn tri thức của một doanh nhân, Hoa khôi Jennifer Nguyễn đã làm cho người hâm mộ yêu sắc đẹp và người thân tại Việt Nam tự hào về cô. Jennifer Nguyễn đang định cư tại Hoa Kỳ và trở thành một doanh nhân, tham gia sân chơi nhan sắc lần đầu tiên, bằng sự quyết tâm và nỗ lực cô đã làm rạng danh nhan sắc Việt trên đấu trường nhan sắc quốc tế.

 

Vẻ đẹp dịu dàng phúc hậu đậm chất Á đông của Hoa khôi Jennifer Nguyễn

Với danh hiệu Hoa khôi nhân ái - danh xưng cho người phụ nữ có tấm lòng nhân ái cao cả, luôn hướng về cộng đồng với những hoạt động thiết thực. Và Hoa khôi Jennifer Nguyễn chính là hình mẫu đó để Ban giám khảo cuộc thi đồng lòng trao danh hiệu Mrs. Fantastic Model Pageant danh giá này cho Jennifer Nguyễn. Bởi trong quá trình của cuộc thi và những hoạt động đời sống thường ngày, Hoa khôi Jennifer Nguyễn là một trong những người tiên phong trong việc kêu gọi và giúp đỡ cho nhiều hoàn cảnh kém may mắn ở Việt Nam, giúp họ có cuộc sống tốt đẹp hơn.

 

Trở thành một doanh nhân thành công tại Hoa Kỳ, Jennifer Nguyễn mong muốn san sẻ nhiều tình thương hơn đến nhiều hoàn cảnh kém may mắn tại Việt Nam

Dù không quá ồn ào trong showbiz sau khi có danh hiệu, nhưng với những công tác thiện nguyện của mình, Hoa khôi Jennifer Nguyễn đã và đang cho thấy độ “hot” của mình khi luôn được các báo đài đưa tin. Lựa chọn cho mình cuộc sống bình dị, kín tiếng bên gia đình nhưng trách nhiệm với danh hiệu và xuất phát từ tấm lòng nhân ái cao cả, Hoa khôi Jennifer Nguyễn luôn luôn cống hiến hết sức mình với những dự án nhân ái của mình.

 

Hoa khôi Jennifer Nguyễn người mang câu chuyện của mình truyền cảm hứng đến những người phụ nữ Việt Nam xa quê

 

Hoa khôi Jennifer Nguyễn luôn tự hào khi diện nhưng tà áo dài Việt

“Lấy niềm vui của người khác chính là niềm vui của mình”, Hoa khôi Jennifer Nguyễn đã cho người hâm mộ thấy rằng người phụ nữ Việt Nam dù sống ở bất kỳ nơi đâu trên thế giới, nhưng với trái tim hướng về nguồn cội và tấm lòng nhân ái sâu sắc thì đó là người phụ nữ đã thành công và thành danh, trở thành người truyền cảm hứng cho những người con xa quê.

 

Hoa khôi Jennifer Nguyễn nhận được nhiều lời mời vào vị trí ban giám khảo các cuộc thi sắc đẹp


hành trình về Việt Nam với vai trò mới Hoa khôi Jennifer Nguyễn hy vọng sẽ hoàn thành tốt công tác được giao

Hiện tại Hoa khôi Jennifer Nguyễn là Ủy viên trong ban công tác vận động của Chương Trình "Doanh Nhân Hội Nhập” với chủ đề "Doanh nhân vì cộng đồng". Nhằm kết nối các mạnh thường quân có tấm lòng vàng các mảnh đời khó khăn để các tấm lòng vàng có thể chia sẻ trực tiếp đến trẻ em nghèo, mồ côi ,bà con có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn nơi chương trình đi qua. Ngoài ra chương trình nhằm hỗ trợ doanh nghiệp phát triển, bằng việc tặng 30 khóa học miễn phí cho Doanh nghiệp vừa star-up về quản trị doanh nghiệp, đồng thời chương trình kết nối các doanh nghiệp giao lưu gặp gỡ chia sẽ những thuận lợi khó khăn nhằm tìm kiếm cơ hội hợp tác, xúc tiến thương mại tại địa phương. 

 

Chương trình do Công ty TNHH Truyền Thông Nguyệt Minh phối hợp cùng Hội Doanh Nhân và Mạnh thường quân các Tỉnh đứng ra tổ chức. Dự kiến chương trình sẽ được diễn ra vào tháng 10/2019 số đầu tiên tại Thành phố Quảng Ngãi.

Trung Hoàng
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan