Cập nhật ngày 22/09/2019 - 11:35:34

           

Nữ Hoàng Kim Trang mang trung thu ấm áp cho trẻ em nghèo ở Xuân Lộc Đồng Nai

- Nhân dịp trung thu năm 2019, Nữ hoàng sắc đẹp Kim Trang đã có hoạt động trao quà trung thu cho các trẻ em nghèo tại Xuân Lộc - Đồng Nai.

Chương trình "Lễ hội trăng rằm" lần này do Chi đoàn Đài Phát Thanh Truyền Hình Đồng Nai, phối hợp cùng Chi Đoàn Sở Nội vụ, Chi đoàn Liên cơ tỉnh uỷ, chi đoàn chi nhánh cấp nước Xuân Lộc, Ngân hàng PVcom Bank, và các mạnh thường quân... tổ chức, với sự góp mặt của Nữ hoàng sắc đẹp Kim Trang.

Vốn là một người yêu trẻ con và siêng làm các công việc thiện nguyện, Kim Trang luôn nhận lời tham gia các hoạt động có ích tại quê hương Đồng Nai, người đẹp chia sẻ: "Chương trình là món quà đặc biệt dành tặng cho các em học sinh nghèo tại xã Xuân Lộc nhân dịp Tết Trung thu, qua đó đã tạo ra sân chơi đầy bổ ích, mang lại tiếng cười sảng khoái và ý nghĩa đối với các em học sinh nghèo, vì đây là ngày Tết của thiếu nhi nên mọi đứa trẻ đều có quyền được hưởng niềm vui giống nhau"

Tại chương trình, các em đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ dễ thương, hòa mình cùng tiếng trống lân sôi động và vui phá cỗ, múa hát cùng chú Cuội, chị Hằng. Những món quà là chiếc bánh trung thu, lồng đèn đã được Kim Trang trao tận tay cho các em cùng với những lời chúc các cháu đón một Tết Trung thu thật vui vẻ, đầm ấm; đồng thời, mong muốn các cháu thiếu nhi tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, phấn đấu là con ngoan, trò giỏi.

Tại chương trình cũng có sự góp mặt của các đồng chí: Não Thiên Ngân Hà ( bí thư chi đoàn sở nội vụ ), Nguyễn Hữu Lộc ( uỷ viên thường vụ đoàn khối các cơ quan tỉnh Đồng Nai ), Võ Thanh Hiền ( phó bí thư chi đoàn Đài Phát Thanh Truyền Hình Đồng Nai ), Trần Nam Quốc ( phó bí thư chi đoàn liên cơ tỉnh uỷ ), Cao Phú Lộc ( uỷ viên BCH chi đoàn Đài Phát Thanh Truyền Hình Đồng Nai), Trần Thu Hằng ( nguyên phó bí thư đoàn cơ sở Đài phát thanh truyền hình Đồng Nai ).

Yến Nhi
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan