Cập nhật ngày 15/10/2019 - 10:56:48

           

Diễn viên Tiến Nguyễn thể hiện phong thái trong bộ hình mới

- Vừa qua nhận lời mời làm mẫu ảnh cưới cho phim trường LIMLI ở Bình Dương, diễn viên người mẫu Tiến Nguyễn đã diện bộ vest trông rất lịch lãm và điển trai.

Sở hữu vóc dáng cân đối, khuôn mặt điển trai nam tính, vì vậy nam diễn viên dễ dàng biến hóa trong nhiều trang phục khác nhau. Từ vẻ lịch thiệp sang trọng trong trang phục Veston cho đến phóng khoáng với áo sơ mi, quần âu, bên cạnh đó anh còn trở nên khỏe khoắn và chất lừ với trang phục dạo phố như áo phông, quần short.

Được biết diễn viên Tiến Nguyễn xuất thân từ cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp của lò đào tạo bóng đá Huế, sau nhiều năm chơi bóng chuyên nghiệp mà vẫn thấy cuộc sống không được ổn định, nên Tiến Nguyễn đã nam tiến lập nghiệp,  nhân duyên và sự đam mê đã đưa nam diễn viên rẻ sang con đường hoạt động nghệ thuật, Tiến Nguyễn đã từng tham gia rất nhiều phim và Mv ca nhạc như phim Mẹ Kế Tôi Là Hot Girl của đạo diễn Bá Trung Vọng, phim Đời Của Nó của ca sĩ Phạm Trưởng do Gà Kon đạo diễn, Chiếc Hộp Bí Mật Bị Đánh Cắp của đạo diễn Lê Khắc Nam, tham gia Mv ca nhạc Sống Còn của ca sĩ Phạm Trưởng, Mv Nhạt của ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh, và  phim Lật Mặt 4 của đạo diễn Lý Hải.

Diễn viên Tiến Nguyễn sang trong và lịch lãm trong trang phục Vest

Ngoài việc tham gia đóng phim và hoạt động nghệ thuật diễn viên người mẫu Tiến Nguyễn còn kinh doanh thêm spa, anh là chủ của Gold Nhi Spa ở 71 Trần Văn Dư - phường 13 - quận Tân Bình TPHCM, những dự án sắp tới của nam diễn viên điển trai là đang hợp tác với diễn viên Lã Thiên Cầm làm kênh youtobe Miếu Chanel.

Anh hiện đang là chủ của Gold Nhi Spa

Người mẫu Tiến Nguyễn kết hợp cùng model Trúc Vy trong trang phục dạo phố

 Cùng ngắm nhìn hình ảnh của nam diễn viên Tiến Nguyễn chụp tại phim trường LIMLI Bình Dương.Địa chỉ: Ấp Phú Thứ, Xã Phú An, Bến Cát, Bình Dương

Bộ 3 diễn viên Tiến Nguyễn, Lã Thiên Cầm, Diệp Chấn Thanh trong phim trường LIMI

Diễn viên Tiến Nguyễn cùng Lã Thiên Cầm trong bộ trang phục cưới

PTV
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan