Cập nhật ngày 06/11/2019 - 22:12:57

           

Golf Cup Việt 24h đồng hành cùng hành trình kết nối yêu thương

- (NĐ&ĐS) - Á Hoàng Lưu Lan Anh tổ chức giải Golf Cúp Việt 24h nhằm kết nối giao lưu các doanh nghiệp, doanh nhân lại với nhau tạo cơ hội trong công việc phát triển.

Vừa qua, tại sân Golf Sky Lake, thuộc huyện Chương Mỹ, Thành phố Hà Nội lễ khai mạc giải đấu Cúp Golf Việt 24H đã diễn ra trong không khí nhộn nhịp, náo nhiệt của 150 golfer và nhiều doanh nhân, doanh nghiệp đến tham dự. Đây là giải Golf để chào mừng tháng doanh nhân Việt Nam và đã được Ban tổ chức triển khai từ nhiều tháng qua.

Doanh nhân Lưu Lan Anh - Á Hoàng Kim Cương, Trưởng Ban tổ chức Giải golf Cup Việt 24h phát biểu tại đêm Gala.

 

Best Gross: Vũ Quang Hoàng 71 gậy

HDC 4.5 Gross 71 Net 70 cùng Á hoàng Lưu Lan Anh

Cũng là một Golfer có tiếng và dành nhiều giải thưởng lớn nhỏ ở Hà Nội, trong dòng chảy tinh thần của doanh nhân Lưu Lan Anh luôn tồn tại đam mê với bộ môn thể thao này. Chị hiểu rõ giá trị kết nối doanh nhân của Golf và tin rằng với nhiều bàn tay cùng chung một ý chí, một mong muốn tích cực thì sẽ tạo ra một sức mạnh vô cùng to lớn.

Giải Golf Cup Việt 24h nhằm tạo ra một sân chơi ý nghĩa và đẳng cấp cho các golfer, các doanh nhân, các tổ chức. Bên cạnh cơ cấu giải thưởng giá trị cho các golfer trành tài thi đấu, BTC đã xây dựng chương trình hoạt động bên lề giải đấu rất ý nghĩa và mang nhiều thông điệp sâu sắc. 

Cùng với hoạt động diễn đàn trao đổi thông tin, xúc tiến kết hợp thương mại giữa các doanh nghiệp là chương trình đồng hành cùng số phận và hành trình kết nối yêu thương. 

Các nhà tài trợ đồng hành cùng chương trình

Phát biểu khai mạc giải golf, Á hoàng Kim cương Lưu Lan Anh - Trưởng ban tổ chức giải đấu - đã chia sẻ cảm xúc và ý nghĩa tổ chức giải đấu, qua đó gửi lời chúc tới các Golfer sẽ có thể phát huy tối đa, có một ngày thi đấu hết sức mình, và đặc biệt không quên nhắn nhủ tới sự kết nối giao lưu giữa các doanh nhân, doanh nghiệp trong vai trò là vận động viên của môn thể thao này.

Các giải thưởng của ngày thi đấu tranh cúp Golf Việt 24h đã tìm được các chủ nhân của mình. Cụ thể như sau:

Giải golf Cup Việt 24h - Best Gross: Vũ Quang Hoàng 71 gậy Bảng A handicap ngày - Nhất: Vũ Minh Huy Gross 79 hdc 10 Net 69 - Nhì: Lê Minh Hoàn Gross 76 hdc 6 Net 70 Ba: Phạm Anh Tuấn Gross 77 hdc 7 Net 70

Bảng B handicap ngày - Nhất: Nguyễn Văn Long Gross 88 hdc 18 Net 70 - Nhì: Đỗ Văn Nam Gross 82 hdc 11 Net 71 - Ba: Nguyễn Hồng Khanh Gross 88 hdc 17 Net 71

Bảng C handicap ngày - Nhất: Lê Thị Thuý Gross 82 hdc 12 Net 70 - Nhì: Ngụy Tôn Tuấn Gross 87 hdc 16 Net 71 - Ba: Bùi Thị Phương Loan Gross 90 hdc 18 Net 72

Giải Kỹ Thuật:

- Cú phát xa nhất - Nam: Hoàng Anh Tuấn - 310 Yard

- Cú phát xa nhất - Nữ : Nguyễn Thị Hương - 207 Yard

- Gần cờ nhất : Vũ Đình Lân - 1,8 Yard

Á hoàng Lưu Lan Anh - Nữ hoàng thiện nguyện

Là một người đẹp tích cực tham gia rất nhiều các hoạt động xã hội cộng đồng, năm 2017, sau khi đăng quang Á hoàng Kim cương Lưu Lan Anh đã bắt tay vào xây dựng sứ mệnh kết nối yêu thương của mình bằng vai trò Đại sứ của Hành trình kết nối yêu thương ở miền Bắc nhằm kịp thời giúp đỡ, can thiệp và bảo vệ những nụ cười của các thiên thần nhỏ. Sau đó, chị trở thành Phó chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Hành trình kết nối yêu thương Việt Nam và bắt tay vào hành trình của mình.

Chương trình Hành trình kết nối yêu thương trải qua 13 số và diễn ra thành công ở các tỉnh thành trong cả nước. Trong 3 năm qua, "Hành trình kết nối yêu thương Việt Nam" đã kết nối trao trên 2.500 xuất học bổng, hơn 35.000 phần quà là vật dụng, 50 căn nhà tình thương, 3.000 máy trợ thính, tài trợ 500 ca mổ tim, 20 thư viện sách, tặng 5000 xe đạp, 200 xe lăn, hơn 3.000 bộ sách giáo khoa, 5.000 cái cặp thông qua nhiều tổ chức và các doanh nghiệp tham gia Hành trình kết nối yêu thương, đã hỗ trợ số tiền và vật phẩm cho quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam và các địa phương thông qua nhiều tổ chức trên 85 tỷ đồng. Hành trình Kết Nối Yêu Thương tiếp theo số 14 ngày 22/11/2019 tại Cần Thơ; số 15 tại Quãng Ngãi ngày 21/12/2019 với chủ đề "Sắc Xuân yêu thương" và tôn vinh ca tài trợ mổ tim thứ 2.000 ca.

Những con số biết nói đã khẳng định tầm ảnh hưởng cũng như giá trị tích cực mà Hành trình kết nối yêu thương mang lại cũng như những tâm huyết của người làm hành trình. 

Trung Hoàng
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan