Cập nhật ngày 11/11/2019 - 10:06:12

           

Bế mạc giải bóng đá cựu học sinh trường Nguyễn Quán Nho "Thanh Hóa"

- Sáng chủ nhật 10/11 tại sân bóng Zone 9, sau 1 tháng diễn ra 21 trận đấu kịch tính BTC giải bóng đá cúp Cựu học sinh trường THPT Nguyễn Quán Nho đã tìm ra được 4 đội bóng vào tranh hạng 3,4 và chung kết.

Đến dự với các trận đấu cuối có sự góp mặt của Thầy Đỗ Thận Tuấn Hiệu trưởng nhà trường, thầy Vũ Đình Nguyệt Phó hiệu trưởng nhà trường, ông Trịnh Văn Dũng giám đốc Công ty VCC cũng là nhà tài trợ truyền thông cho giải ( ông cũng là cựu học sinh trường Nguyễn Quán Nho), cùng hơn 25 thầy cô đã và đang giảng dạy đã ra sân để cổ vũ động viên tinh thần các đội, cũng ngay tại sân đã quy tụ hơn 300 khán giả là cựu học sinh đang sinh sống và làm việc trên toàn quốc tạo nên không khí sôi động. 

Thầy Đỗ Thận Tuấn Tuấn Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Gala

Ông Trịnh Văn Dũng giám đốc Công ty VCC cũng là nhà tài trợ truyền thông cho giải

Ông Trịnh Văn Dũng tặng quà cho 7 đội tham dự

 

Sáng chủ nhật 10/11 tại sân bóng Zone 9, sau 1 tháng diễn ra 21 trận đấu kịch tính BTC giải bóng đá cup Cựu học sinh trường THPT Nguyễn Quán Nho đã tìm ra được 4 đội bóng vào tranh 3,4 và chung kết. Theo đó FC Thiệu Giang gặp FC Thiệu Quang ở trận tranh 34 và đương kim vô địch mùa 3 FC Thiệu Thịnh gặp FC Thiệu Hợp ở trận tranh ngôi vô địch.

Pha tranh chấp bóng quyết liệt tại giải hạng 3

Pha tranh chấp bóng quyết liệt tranh giải vô địch

Trận chung kết được chờ đợi nhất giữa đương kim vô địch FC Thiệu Thịnh và FC Thiệu Hợp diễn ra vào lúc 9h30, đây là một cuộc dượt đuổi tỉ số vô cùng mãn nhãn và kết quả chỉ được phân định bằng loạt sút luân lưu. Bước vào trận đấu với tâm thế của nhà vô địch FC Thiệu Thịnh cho thấy bản lĩnh ngay từ đầu, tuy nhiên chỉ một chút lơ là họ đã phải trả giá khi FC Thiệu Hợp có bàn thắng mở tỉ số. Sang hiệp hai FC Thiệu Thịnh và FC Thiệu Hợp đã có nhiều sự thay đổi trên hàng công và FC Thiệu Thịnh đã gỡ hòa 2-2 ở ngay những phút cuối trận. Ở lượt sút luân lưu cuối cùng FC Thiệu Thịnh đã thiếu một chút may mắn, chức vô địch chính thức về tay FC Thiệu Hợp.

BTC trao giải vua phá lưới, găng tay vàng và phong cách cho các cá nhân xuất sắc

HCĐ : FC Thiệu Quang

HCB : FC Thiệu Thịnh

Quán quân năm nay FC Thiệu Hợp

Tại buổi trao giải và chương trình gala tổng kết mùa giải, BTC đã công bố BCH hội cựu học sinh khóa mới cùng những giải thưởng :

Giải găng tay vàng : thủ môn Tuấn Anh (FC Thiêu Thịnh)

Giải Vua phá lưới : Hoàng Văn Tài (FC Thiệu Hợp) 14 bàn

Giải Phong cách : FC Thiệu Giang

HCĐ : FC Thiệu Quang

HCB : FC Thiệu Thịnh

HCV : FC Thiệu Hợp

Cũng trong khuôn khổ chương trình, BTC cũng đã thành lập Hội cựu sinh viên khóa mới 

PTV
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan