Cập nhật ngày 12/11/2019 - 16:06:59

           

Hoa hậu Vũ Thanh Thảo bất ngờ ra mắt sân chơi riêng cho ngành làm đẹp

- Sân chơi mới mang tên "Vinh danh tài năng ngành làm đẹp" chính thức được ra mắt vào tối qua ngày 11/11 tại TP. Hồ Chí Minh do Hoa hậu Vũ Thanh Thảo làm trưởng BTC.

Đây là chương trình mang đầy tính nhân văn và  ý nghĩa nhằm tri ân những đóng góp của các cá nhân hoạt động trong nghề làm đẹp như Spa, Phun xăm, tạo mẫu tóc, thẩm mỹ,...  Đặc biệt mục đích của chương trình là giúp người chơi tự tin hơn trong giao tiếp, công việc, tạo ra cầu nối gắn kết, học hỏi những điều mới mẻ.  “Vinh danh tài năng ngành làm đẹp 2019” là 1 dự án do bà Lý Thảo Kỳ- giám đốc Công ty Trách nhiệm hữu hạn The Bliss Mimosa Beauty Corporation và hoa hậu Vũ Thanh Thảo - giám đốc Viện Thẩm Mỹ Elisa với nhiều điểm nổi bật và vô cùng nhân văn. Chương trình dành cho các nam nữ doanh nhân đang sinh sống và kinh doanh trên toàn thế giới và cụ thể trong ngành làm đẹp. Đây cũng nhằm tôn vinh vẻ đẹp tài sắc, tài lãnh đạo của các thí sinh đang giữ các vị trí điều hành tại các công ty , doanh nghiệp ..v.v.. Đang hoạt động và kinh doanh hợp pháp trên toàn thế giới. 

Hoa hậu Vũ Thanh Thảo 

Ngoài Hoa hậu Vũ Thanh Thảo còn có sự góp mặt của ban tổ chức bà Lý Thảo Kỳ và Kiều Duyên (Thành viên BTC)

Đến với chương trình này, BTC Hoa hậu Vũ Thanh Thảo đã có những lời phát biểu: "Để tạo ra một sân chơi dành riêng cho những cá nhân hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp là một điều tất yếu, tại đây họ được giao lưu, học hỏi trau dồi thêm những kỹ năng như một cách để mở mang kiến thức, họ xứng đáng được tỏa sáng và được xinh đẹp trên sân khấu. Đây là một sân chơi được đầu tư, dàn dựng công phu với kịch bản mới lạ, tỉ mỉ, ngoài ra, còn có những BGK là những người dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp sẽ đưa ra những lời khuyên và nhận xét phù hợp cho những người tham gia."

Sân chơi mới được tạo ra bởi những người có tâm huyết và đam mê trong ngành làm đẹp

Được biết, chương trình đã gây được tiếng vang lớn ở nhiều nơi trên thế giới và được bà Lý Thảo Kỳ đem về Việt Nam

Trong đêm vinh danh tổ chức vào ngày 26/11, các ứng viên sẽ được đánh giá tài năng qua các vị BGK chuyên môn là những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp

Họ là những người cầm cân nảy mực đưa ra những kết quả công bằng

Chương trình có sự tham gia đặc biệt của các đối tác đến từ Hàn Quốc như: ông Park Kun Chul, ông Park Chan, ông Noh Byung Jo, bà Stella Kim, bà Trần Thị Giang Hiền (GĐ Điều hành Châu Á TBD), bà Thái Thị Thu Thảo (GĐ Beauty Châu Á TBD). Ngoài ra còn có sự xuất hiện của những BGK người cầm cân nảy mực cho chương trình lần này như: TGĐ Công ty Mỹ phẩm HA - Nữ hoàng ngoại giao toàn cầu Nguyễn Thị Quốc Hòa, Ca sĩ - Diễn viên điện ảnh Ôn Bích Hằng, Ca sĩ Thùy Dương, Nam vương Thanh Phong, Nam vương Mạnh Dũng, Nhà báo Hồ Phú Quốc, Nhà báo Trung Hoàng, Nhà báo Vũ Thu Hiền,... cùng với nhiều khách mời là hoa hậu, doanh nhân. 

Đại biểu đến từ Hàn Quốc cũng có mặt tại chương trình

Những khách mời là những nghệ sĩ nổi tiếng như diễn viên Ôn Bích Hằng, diễn viên Trường Thịnh,...

Chương trình có sự tài trợ đến từ: Á hậu Thúy Anh, Chủ tịch Nguyễn Thanh Ngà, Á khôi Hồ Thanh Hương, Photograper Hạo Nhiên, Photograper Hải Diễm, Nhà tài trợ Phương Nam, Doanh nhân Đào Việt Trung, Áo dài Tuấn Hải

MC Minh Hưng tiếp tục đồng hành với chương trình lần này

Một số hình ảnh khác:

YN
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan