Cập nhật ngày 15/11/2019 - 14:07:20

           

Sầu nữ Thúy Huyền tổ chức liveshow ‘Huyền Ca’ tại TP. Hồ Chí Minh

- Sau khi tổ chức thành công đêm mini show “Thúy Huyền và Những dấu yêu” với sự hiện diện của đông đảo nghệ sĩ tham dự. Sắp tới đây, ca sĩ Thúy Huyền tiếp tục tổ chức đêm liveshow với tựa đề “Huyền Ca”. Đêm live show sẽ được tổ chức tại Nhà hát VOH Music One vào ngày 8/12.

Thúy Huyền được khán giả biết đến từ cuộc thi Solo cùng Bolero 2015, cũng chính từ cuộc thi này mà tên của cô gắn liền với danh xưng Sầu nữ lệ vàng do MC Trác Thúy Miêu dành tặng, bởi cảm mến ánh mắt buồn và giọng hát truyền cảm chất chứa tâm sự của cô gái này. Cái tên Sầu nữ Bolero Thúy Huyền ra đời từ đó và dường như cứ nhắc đến cô, khán giả lại nhớ đến một giọng ca bolero đầy cảm xúc, một mái tóc huyền và đôi mắt đẹp truyền tải nỗi niềm riêng của từng bài hát. Cô ca sĩ đã để lại ấn tượng đẹp khó quên trong lòng khán giả yêu nhạc qua chương trình Người Kể Chuyện Tình năm 2017. Với chương trình này, cô đã chinh phục hoàn toàn từ các giám khảo khó tính: danh ca Phương Dung, danh ca Thái Châu, cho đến các khán giả từ mọi miền đất nước để mang về cho mình danh hiệu Á Quân. Không những thế, kể từ đây, mỗi lần nhắc đến Thúy Huyền là không thể không nhắc đến những bài hát như Nếu Hai Đứa Mình, Sao Chưa Thấy Hồi Âm, Hai Lối Mộng, Đường Xưa, Hương Tình Cũ, …

Từ sau chương trình Người Kể Chuyện Tình, được khán giả biết đến nhiều hơn, Thúy Huyền càng chú trọng trau dồi giọng hát của mình, cả về cảm xúc lẫn về phong cách hát. Đối với cô, mỗi lời nhận xét của khán giả đều quý báu và cô luôn lắng nghe để hoàn thiện bản thân hơn.

“Huyền Ca” - nghe đơn giản nhưng phía sau cái tên liveshow là rất nhiều tầng ý nghĩa. Nếu hiểu đơn thuần, Huyền Ca là Huyền hát, nhưng nghĩa của cụm từ đó nếu đặt trong khúc Huyền ca thì một khúc “huyền ca” cũng như một khúc “hoan ca” hay “bi ca” vậy. “Huyền Ca” còn có nghĩa là Khúc hát của Huyền, mà chữ “huyền” ở đây lại mở ra nhiều ý nghĩa: khúc hát để đêm tối, khúc hát mê hoặc, khúc hát của vầng trăng (trăng thượng huyền - trăng non), khúc hát và cung đàn (cung huyền), v.v. Chính lẽ đó, đêm nhạc hứa hẹn sẽ mang tới nhiều bất ngờ cho khán giả khi Thúy Huyền kể lại câu chuyện đến với dòng nhạc Bolero của mình qua 2 phần: Phần 1 "Sầu Nữ Lệ Vàng" và Phần 2 "Huyền Kể Chuyện Tình". 

Liveshow này là lời tri ân đặc biệt của Thúy Huyền đến các khán giả yêu quý cô. Dưới sự dàn dựng của đạo diễn Nguyễn Ngọc Lâm, cùng với các khách mời là những ca sĩ nổi tiếng rất được yêu mến như Ngọc Sơn, Quang Lê, Phương Mỹ Chi…chắc chắn sẽ đem lại cho khán giả một đêm thưởng thức âm nhạc tuyệt vời tại một trong những không gian nhà hát đẹp nhất tại Sài Gòn.

Chương trình diễn ra lúc 19h30 ngày 08/12/2019 tại nhà hát VOH MUSIC ONE 37 Nguyễn Bỉnh Khiêm, P.Đa Kao, Q.1, HCM

Điện thoại bán vé: 0932381970 – 0909097507

Xem thêm chi tiết tại FanPage Thúy Huyền: https://www.facebook.com/ThuyHuyenOfficialPage/

Kênh Youtube của Thúy Huyền: https://www.youtube.com/channel/UCdSXsSHQIZ2FI2eDSxBzl7A

Trung Hoàng
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan