Cập nhật ngày 30/11/2019 - 14:59:29

           

Tây Nguyên Phim Entertianment ra mắt bộ phim "Phận bạc lênh đênh"

- “Phận Bạc Lênh Đênh” của đạo diễn Trương Thành Công là một bộ phim được thực hiện sản xuất bởi Tây Nguyên Phim Entertainment. Bộ phim sẽ được lên sóng tập đầu tiên vào ngày 07/12 trên kênh Youtube “Tây Nguyên Phim Entertainment”.

C:UsersGIGA1DesktopPBLDpbld (7).JPG

Một cảnh hậu trường lớp học trong phim “Phận Bạc Lênh Đênh ”

“Phận Bạc Lênh Đênh”  là một bộ phim xoay quanh cuộc đời bấp bênh, trôi nổi của người phụ nữ. Sự mâu thuẫn và rắc rối trong mối quan hệ giữa mẹ chồng (diễn viên Phi Phụng thủ vai ) và nàng dâu Diệu ( do Hoa Hậu Doanh Nhân Quốc Tế Vivian Trần thủ vai). Trong đó bộ phim tái hiện hình ảnh của một người phụ nữ Việt Nam tảo tần biết vượt qua những nỗi đau, khó khăn để tìm được ánh sáng cho cuộc đời mình.

C:UsersGIGA1DesktopPBLDpbld (5).jpg

Một cảnh hậu trường nhân vật Diệu bị mẹ chồng hành hạ trong phim “ Phận Bạc Lênh Đênh ”

Bộ phim “Phận Bạc Lênh Đênh” nói xoay quanh cuộc đời của cô Diệu và bé Na ( con gái của cô Diệu do diễn viên nhí Hà My thủ vai). Diệu vốn là một cô con dâu ngoan hiền, nữ công gia chánh, mọi việc trong nhà đều do một tay cô lo toan. Thế nhưng, người mẹ chồng của cô ( Bà Tám  - Phi Phụng) vì mê tín dị đoan, đi xem bói và nghe nói con dâu của bà có số sát phu, khắc chết chồng nên khi về nhà đã hành hạ, căm ghét, đánh đập và đỉnh điểm là đuổi 2 mẹ con Diệu ra khỏi nhà. Với một cuộc sống khó khăn, không có công việc ổn định, Diệu và bé Na đã lang thang khắp nơi, bươn chải đủ nghề để kiếm tiền nuôi con và sống qua ngày. Dù cuộc sống có khó khăn vất vả như thế, nhưng lòng yêu thương - tình mẫu tử bao la đã cho chị một nghị lực sống vươn lên mọi khó khăn. Tuy nghèo nhưng Diệu còn cưu mang và chăm sóc thêm nhiều đứa trẻ mồ côi lang thang không nơi nương tựa. May mắn đã đến với Diệu khi gặp được Bà Năm (NSƯT Phi Điểu thủ vai) và chú Thông ( diễn viên Thanh Tuấn)  những người tốt bụng đã giúp đỡ mẹ con Diệu và những đứa trẻ mồ côi vượt qua ngày tháng cực khổ và có một cuộc sống tốt hơn.

C:UsersGIGA1DesktopPBLDpbld (3).jpg

Hậu trường cảnh hai mẹ con Diệu bị mẹ chồng đuổi ra khỏi nhà trong phim “ Phận Bạc Lênh Đênh ”

Vai Diệu (con dâu) do Hoa Hậu Doanh Nhân Quốc Tế Vivian Trần thủ vai chính trong phim Phận Bạc Lênh Đênh. Là một nữ doanh nhân xinh đẹp và tài ba, cô đã có màn lột xác ngoạn mục khi đảm nhiệm vai chính nói về nhân vật người phụ nữ có cuộc đời ngang trái khổ cực khi phải chịu cảnh mất chồng. Đây là phân cảnh mang tâm lý nhân vật cao đã được nữ diễn viên hoàn thành xuất sắc. 

C:UsersGIGA1DesktopPBLDpbld (2).jpg

NSƯT Phi Điểu cùng giám đốc  Công ty Tây Nguyên Phim Phan Thắng

Bộ phim “ Phận Bạc Lênh Đênh ” hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những tình tiết sâu sắc về mối quan hệ giữa mẹ chồng – nàng dâu. Với cuộc đời “ Bèo dạt mây trôi ” của những người phụ nữ Việt Nam. Một câu chuyện về cuộc đời của người phụ nữ, tình mẫu tử bao la vượt qua tất cả để lo cho con mình. Đây sẽ là một bộ phim mang đến cho quý khán giả những cảm xúc có ý nghĩa về tình mẹ con, gia đình, những số phận cơ nhỡ bấp bênh trong cuộc sống xã hội. 

C:UsersGIGA1DesktopPBLDpbld (1).jpg

Những đứa trẻ cơ nhỡ trong bộ phim "Phận bạc lênh đênh"

C:UsersGIGA1DesktopPBLDpbld (4).jpg

Ngoài ra, Hoa Hậu Doanh Nhân Quốc Tế Vivian Trần còn tham gia một bộ phim học đường “Học Sinh Liều Lĩnh” của đạo diễn Xuân Cương cũng do Tây Nguyên Phim Entertainment sản xuất

C:UsersGIGA1DesktopPBLDpbld (6).jpg

Bộ phim do “Tây Nguyên Phim Entertainment” đây là 1 Công Ty chuyên về lĩnh vực nghệ thuật – đào tạo và giải trí uy tín nhất hiện nay. Luôn đem đến cho quý khách hàng với những sản phẩm nghệ thuật mang đầy tính nhân văn xã hội. Tạo điều kiện cho các bạn đam mê với nghề diễn xuất, muốn thử sức mình tham gia vào các vai diễn và có ước mơ trở thành một diễn viên chuyên nghiệp. Phim "Phận bạc lênh đênh" là bộ phim tâm lý xã hội, ngoài các diễn viên có tên tuổi như hiện nay còn có sự kếp hợp các các diễn viên từ khoá học do Tây Nguyên Phim đào tạo

Hình ảnh ông Phan Thắng (Giám đốc Công ty Tây Nguyên Phim), Đạo Diễn Trương Thành Công, Hoa Hậu Tôn Vinh Đại Sứ Nhân Ái Vivian Trần trong một sự kiện

PTV
Tin xem nhiều
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan