Cập nhật ngày 01/12/2019 - 11:51:43

           

Sunny Đan Ngọc ra mắt MV đầu tay, đánh dấu bước đầu sự nghiệp âm nhạc

- Ca sĩ trẻ Sunny Đan Ngọc vừa cho ra mắt MV đầy tay vào tối ngày 29/11/2019 vừa qua với sự góp mặt của 300 vị khách mời tham dự

 

Hiện là sinh viên Trường ĐH Hồng Bàng và khoa Thanh nhạc, Nhạc viện TP.HCM, có thành tích học tập xuất sắc, vẻ bề ngoài xinh đẹp và trong sáng, Sunny Đan Ngọc sở hữu giọng hát nhẹ nhàng, thanh thoát cùng khả năng piano điêu luyện. Thời gian gần đây Sunny Đan Ngọc còn mang tiếng hát của mình đến với các chương trình mang tính cộng đồng như: Thắp sáng ước mơ, Hoa khôi thủ đô 2019, cô là hình ảnh đại diện dự án "Sing to build" tại Việt Nam.

Ca sĩ trẻ Sunny Đan Ngọc, sở hữu thành tích học tập đáng ngờ và khả năng âm nhạc xuất sắc

Mới đây, Sunny Đan Ngọc đã cho ra mắt MV đầu tay ‘Còn tuổi nào cho em’, một sáng tác của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, hoà âm bởi Nhạc Sĩ Nguyễn Đức Thịnh. ‘Còn tuổi nào cho em’ là ca khúc có giai điệu nhẹ nhàng, trong trẻo, đi sâu vào lòng người những ngọt ngào như mối tình đầu của một cô nữ sinh hồn nhiên trong sáng. Với khả năng ca hát của mình, Sunny Đan Ngọc đã thể hiện thành công ca khúc trên trong MV đầu tay của mình. Đánh dấu cột mốc mở đầu trong sự nghiệp ca hát của cô.

Sunny Đan Ngọc sở hữu giọng hát nhẹ nhàng, thanh thoát cùng những ngón đàn piano điêu luyện

Ngoài ca khúc ‘Còn tuổi nào cho em’, trong đêm sự kiện Sunny Đan Ngọc đã gửi đến các vị khách mời những ca khúc khác như Mẹ ơi con đã biết, Những vì sao đêm hè, You raise me up, I will survive. Sunny Đan Ngọc còn thể hiện được khả năng chơi đàn piano điêu luyện của mình khi kết hợp màng biểu diễn vừa chơi piano vừa hát trên sân khấu trong buổi ra mắt MV.

Sunny Đan Ngọc cùng ‘đàn anh’ Đàm Vĩnh Hưng tại sự kiện

Ngoài ra, chương trình còn có sự tham gia biểu diễn của ca sĩ Tuấn Nghĩa, ca sĩ Quỳnh Lan, ca sĩ Tấn Sơn, ca sĩ  Ali Hoàng Dương, ca sĩ Phạm Anh Duy, Q Band.

Chương trình có sự góp mặt của những gương mặt quen thuộc trong làng giải trí và cũng là những người sát cánh cùng cô trong cuộc sống và sự nghiệp: Nhạc sĩ Đức Thịnh, diễn viên Đoàn Minh Tài, diễn giả - MC Thi Thảo, ca sĩ Ali Hoàng Dương, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, người mẫu Vũ Thu Phương, ca sĩ Phạm Anh Duy, ca sĩ Quỳnh Lan, ca sĩ Thúy Huyền, Q Band, đặc biệt là sự góp mặt của ba mẹ và người thân trong gia đình, những đã luôn tin tưởng ủng hộ Sunny Đan Ngọc từ những bước đi đầu tiên đến nay... MV đầu tay là cột mốc đánh dấu sự trưởng thành và niềm đam mê âm nhạc của cô ca sĩ trẻ tài năng và xinh đẹp.

Trung Hoàng
Tin xem nhiều
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan