Cập nhật ngày 12/12/2019 - 10:31:07

           

Trương Khải Minh tiếp tục chinh phục khán giả với sản phẩm triệu view sau 10 ngày ra mắt

- Sản phẩm âm nhạc lần này của nam ca sĩ Trương Khải Minh nhận được sự quan tâm của khán giả cả nước sau 10 ngày ra mắt.

Là cái tên không mấy xa lạ với những khán giả trẻ trên cả nước với hàng loạt bản Hit “Em Chỉ Sống Bên Anh Tạm Thời, Anh Đi Em Đừng Khóc, Yêu Lâu Được Gì Đâu, Ân Tình Khó Phai,.... Trương Khải Minh cho ra mắt bộ Phim ca nhạc "Trai Làng Lên Phố Phần 3" với chủ đề Giang Hồ Truy Sát nhưng trong phần 3 này gồm 3 tập khác hoàn toàn so với 2 phần trước trong phần 3 này, Trương Khải Minh chuyển hướng làm theo seri Giang Hồ với mức đầu tư kinh phí lên đến hàng trăm triệu.

Ca sĩ điển trai Trương Khải Minh

Sau 1 năm văng bóng những sản phẩm âm nhạc tưởng chừng như khán giả đã lãng quên dần, Trương Khải Minh năm nay lại gửi đến cho khán giả bất ngờ với sự trở lại lần này?

- Anh chia sẻ: "Đã là 1 nghệ sĩ thì ai cũng sợ bị khán giả sẽ lãng quên mình hết nhưng trong 1 năm đó không phải là tôi luôn âm thầm tìm hiểu thị hiếu của khán giả, tuy nhiên biến cố trong chuyện tình yêu kéo dài 4 năm đã khiến tôi hầu như gục ngã, nhưng sau đó tôi nhận ra chính trong những lúc đau khổ nhất lại là lúc  có cảm xúc nhất và bài hát này như một tiếng nói hộ lòng tôi. Và may mắn sản phẩm của tôi lại được kết hợp những đàn anh đàn chị đi trước như: Chu Bin, Nhật Tinh Anh,Vĩnh Thuyên Kim, Du Thiên, Khang Việt, Trịnh Tuấn Vỹ .......và 1 số ca sĩ trẻ khác.   

Một cảnh quay trong Phim ca nhạc "Trai Làng Lên Phố Phần 3" 

Là 1 ca sĩ anh có sợ mất Fan khi công khai đến chuyện riêng tư của mình?

- "Theo tôi nghĩ đã là con người thì ai cũng phải trải qua tình yêu hết, chẳng có ai mà không trải qua cả. Nếu các Fan yêu mến mình họ cũng hiểu thôi.

Nghệ sĩ Lê Nam trong vai chú mười hai

Là 1 ca sĩ vừa biết hát vừa sáng tác và viết kịch bản như vậy anh có nghĩ sau này mình có thể trở thành 1 nhà sản xuất?

- Nhà sản xuất thì tôi chưa nghĩ tới nhưng trong Trai Làng Lên Phố P3 (Giang Hồ Truy Sát) lần này tôi muốn thay đổi để khán giả đỡ nhàm chán và hợp thị hiếu các bạn trẻ hơn, với sự kết hợp ăn ý cùng Diễn viên hài Lê Nam, Phương Rock, Nguyễn Hữu Đăng Khôi, Lương Vy Hảo và những ca sĩ khác Dương Nhất Linh, Nam Anh, Lee Thiên Vũ, Doll Phan Hiếu đã làm nên 1 bộ phim mang đầy tính nhân văn và đánh đúng tâm lý giới trẻ hiện nay. 

Ca sĩ Dương Nhất Linh

Được biết, trong phần 3 này là bạn đầu tư kinh phí lên cả hàng trăm triệu bạn có bao giờ nghĩ là mình quá mạo hiểm?

- Đối với tôi, sản phẩm ra mắt để phục vụ khán giả trên cả nước chỉ mong rằng khán giả sẽ thấy được sự nỗ lực của mình luôn sống vì đam mê nghệ thuật của mình. Còn chuyện đầu tư kinh phí như thế là tôi muốn đánh dấu sự trở lại của mình sao cho hoành tráng và mong muốn có một thước phim chỉn chu nhất cho người xem, vì mỗi tác phẩm tôi làm ra đều có giá trị tinh thần rất lớn nên tôi phải thực hiện một cách nghiêm túc như một sự tôn trọng tôi dành cho khán giả.

                      

 Lương Vy Hảo       

Anh có thể bật mí cho khán giả vài nét về bộ phim này được không?

-Bộ phim nói về 1 anh chàng ở quê lên Sài Gòn bánh bánh mì đã được bị những kẻ xấu lợi dụng buôn hàng cấm ma túy mà không hề hay biết nhưng sau này khi mà biết được sự việc thì anh chàng này đã tìm được công lý và tôi muốn truyền đạt nội dung cho khán giả là cái thiện luôn thắng cái ác, cho dù bạn là ai đi chăng nữa mà phạm pháp thì sẽ không bao giờ thoát khỏi Vòng lưới pháp luật.   

 

Nam Anh

 

Được biết dự định đến cuối năm bạn có gửi đến khán giả sản phẩm mới?

- Hiện tại ca khúc mới do chính tôi sáng tác đã thu âm xong rồi và sẽ được phát hành trong cuối tháng này mang tên “Anh Thương Em Thế Đủ Rồi” ca khúc này cũng là Minh viết về chuyện tình riêng của mình và 1 Liên Khúc Xuân sẽ gửi đến khán giả vào dịp cuối năm như 1 lời tri ân của tôi gửi đến khán giả.

Lee Thiên Vũ

Nguyễn Hữu Đăng Khôi

PV
Tin xem nhiều
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan