Cập nhật ngày 06/02/2020 - 00:25:03

           

Dạo một vòng 7 thành phố overnight sôi động nhất thế giới

- Nếu bạn là một người thích ăn chơi, nhất là vào ban đêm thì chắc chắn bạn sẽ cực kỳ yêu thích du lịch ở 7 thành phố này. Đây là 7 thành phố nổi tiếng với những quán bar, nhà hàng, quán cafe overnight, và được gắn liền với cái tên “thành phố không ngủ”

Thành phố New York, Mỹ

New York chính là thành phố đi đầu với cái biệt danh “thành phố không ngủ” này. Những con phố sáng đèn rực rỡ về đêm sẽ khiến bạn phải đắm chìm vào nó. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống về đêm náo nhiệt và xa hoa bậc nhất thế giới. Những quán bar, nhà hàng, quán ăn tối, hộp sẽ được mở suốt đêm nhằm phục vụ cho khách chắc chắn sẽ đem cho bạn cảm xúc tuyệt vời nhất.

Vẻ đẹp tráng lệ kiều diễm của New York về đêm

Thành phố Las Vegas, Mỹ

Las Vegas, một thành phố nữa của Mỹ cũng nằm trong top những “thành phố không ngủ” náo nhiệt nhất mà bạn nhất định phải ghé du lịch. Tại đây nổi tiếng với những sòng bạc casino được mở thâu đêm. Bạn có thể thỏa sức tận hưởng vẻ đẹp của Las Vegas vào ban đêm trên những bar tầng thượng,… 

Thành phố Madrid, Tây Ban Nha

Madrid là một thành du lịch nổi tiếng của Tây Ban Nha. Thành phố này sôi động bất kể ngày đêm với những quán cafe, nhà hàng, quán bar, câu lạc bộ mở từ sáng sớm cho đến đêm muộn. Bạn sẽ được ăn chơi thỏa thích khi đến với thành phố tráng lệ Madrid này. Những buổi party chỉ bắt đầu khi 2h sáng, chính vì thế bạn đừng ngạc nhiên khi ra ngoài đường vào 4h sáng nhé. 

Thành phố Hong Kong, Trung Quốc

Thành phố Hong Kong luôn luôn nổi tiếng bởi sự náo nhiệt, sôi động mà thành phố này mang lại cho khách du lịch khi đến đây. Khi du lịch Hong Kong, bạn có thể thoải mái lựa chọn thời gian để dạo chơi, bởi thành phố này hoạt động không kể ngày đêm. Dù cho thời gian nào, bạn cũng có thể ngắm nhìn và hoạt động của con người ở nơi đây. 

Những con phố bạn nhất định phải ghé thăm khi du lịch Hong Kong phải kể đến như Lan Quế Phường, Soho, Wan chai,… hay trải nghiệm tour xe bus Big Bus ban đêm. 

Hong Kong đích thị là thành phố không ngủ vì những con phố sáng đèn từ sáng đến tối

Thành phố Beirut, Lebanon

Beirut có lẽ là một thành phố nghe còn khá xa lạ với chúng ta nhưng đây chính là một thành phố náo nhiệt không kém thuộc Lebanon. Được mệnh danh là thủ phủ tiệc tùng của Trung Đông, Beirut là một thành phố sôi động, đa văn hóa với những buổi tiệc kéo dài thâu đêm. Dẫn đầu là quận Hamra náo nhiệt với nhiều quán bar, hộp đêm như Garten, SkyBar và Iris Beirut. 

Thành phố Tokyo, Nhật Bản

Thủ đô của Nhật Bản – Tokyo – là một thành phố náo nhiệt về đêm đáng du lịch. Những quán bar, nhà hàng, nhà tắm onsen, shop quần áo, khu chơi bowling, sân golf đều được mở cửa tới quá nửa đêm. Tokyo thực sự là thiên đường giải trí về đêm. Đến Nhật Bản các bạn nhất định không nên bỏ qua khu Roppongi và Shibuya, nơi có những hoạt động về đêm nổi bật nhất Tokyo. 

Thành phố Paris, Pháp

“Kinh đô ánh sáng” Paris cũng là một thành phố có nhiều hoạt động về đêm hay ho với những con phố sáng đèn, tháp Eiffel, là thực sự là thành phố tráng lệ nhất về đêm. Để trải nghiệm sự náo nhiệt về đêm của Paris, bạn nên đến quận Oberkampf, nơi có nhiều quán cafe mở muộn hay quận Bastille có nhiều quán bar những địa điểm tiệc tùng đến sáng. 

Thành phố Paris sáng rực ánh đèn như ban ngày vào buổi đêm 

Để bên thêm nhiều thông tin thú vị, các bạn có thể truy cập vào website của Kinh tế và Dự báo. Bắt kịp xu hướng cũng như nhiều bản tin để bạn cập nhật thông tin và tìm hiểu thêm nhiều kiến thức lý thú.

Lan Vinh
Tổng hợp
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan