Cập nhật ngày 15/02/2020 - 12:19:36

           

Tưng bừng khai trương Trung tâm Ẩm thực Tam Nguyên

- Ngày 14/02/2020 tại TP.Hồ Chí Minh, Trung tâm Ẩm thực Tam Nguyên đã chính thức được khai trương như là một món quà ngọt ngào dành tặng quý khách hàng nhân dịp Valentine.

Hoa chúc mừng từ Văn Phòng Chính Phủ Phía Nam và Truyền Hình Pháp Luật Việt Nam (Bộ Tư Pháp)

Trung tâm Ẩm thực “Tam Nguyên Food” tưng bừng khai trương trong ngày 14/02

Trung tâm Ẩm thực Tam Nguyên ra đời với sự mệnh phải nghiên cứu về các món ăn tốt cho sức khỏe mọi người, đảm bảo dinh dưỡng, sản phẩm siêu sạch lấy từ nguồn gốc thiên nhiên cỏ cây, hoa lá, dược liệu, và gia cầm tự nuôi theo quy chuẩn sạch. Tam Nguyên Food được ra đời từ những con người luôn hướng về cộng đồng, mang một màu sắc riêng, một sứ mệnh riêng với phương châm Thực phẩm ăn uống là bài thuốc quý vô giá của con người, Ẩm thực Tam Nguyên đã cho ra đời các món ăn rất ý nghĩa, không chỉ mang lại tác dụng bổ dưỡng, mà còn giúp cơ thể trẻ đẹp mỗi ngày. Thêm vào đó Tam Nguyên Food còn hướng dẫn, đào tạo hỗ trợ kiến thức hữu hiệu cho mọi người sử dụng thực phẩm ăn uống đúng, đủ mỗi ngày.

Lễ cắt băng khai trương Trung tâm Ẩm thực Tam Nguyên Food

Tam Nguyên Food chính thức được ra mắt với các thực khách cùng niềm vui trọn vẹn của những bàn tay đã góp sức tạo nên Tam Nguyên. Để đánh dấu cột mốc quan trọng là “ngày chào đời” Tam Nguyên Food đã có vinh hạnh mời rất nhiều các vị khách quý đến chung vui cũng như chia sẻ niềm hạnh phúc trong đó có sự chúc mừng của đại diện VP Chính Phủ phía Nam, Cơ quan thuộc Bộ Tư Pháp phía Nam, các  giáo sư, chuyên gia đầu ngành ẩm thực, doanh nhân và hàng trăm khách hàng…

Ban lãnh đạo Trung tâm Ẩm thực Tam Nguyên làm lễ 

Tam Nguyên Food với các món ăn từ dân gian truyền thống đến hiện đại độc đáo, các món ăn mang tính dinh dưỡng, trị liệu và giá cả cực kì phải chăng. Các món ăn tâm điểm của nhà hàng có Gỏi ngũ hành Tâm Nguyên, Súp ngũ hành Tam Nguyễn, Bò âm dương Tam Nguyên. Với phương châm chất lượng và sức khỏe của khách là hàng đầu, Tam Nguyên luôn cố gắng đào tạo hướng dẫn nâng cao tri thức về ẩm thực gắn liền sức khỏe; cung cấp món ngon kết hợp vật lí trị liệu, y học cổ truyền, phong thủy để cải thiện và nâng cao sức khỏe khách hàng và cộng đồng sao cho “Thân-Tâm-Trí” của người Việt được cân bằng; ứng dụng công nghệ để bảo vệ sức khỏe khách hàng trên nền tảng khoa học.

PGS -Tiến sĩ Nguyễn Văn Cường (thứ 2 từ trái sang) – Phó Cục trưởng Cục Hành chính – Quản trị II Văn Phòng Chính Phủ phía Nam

Nhà Báo Chu Loan (thứ 2 từ phải sang, Tổng thư kí Tạp chí Biển Việt Nam) chúc mừng khai trương

Ông Nguyễn Hữu Thành – Chủ tịch HĐQT Tam Nguyên Food trả lời Truyền hình Pháp Luật Việt Nam (Bộ Tư Pháp)

Cùng với cảm xúc ngày khai trương Tam Nguyên Food cũng có những chia sẻ về tầm nhìn và chiến lược tương lai. Đầu tiên, trong năm 2020, Tam Nguyên cố gắng xây dựng 5 hệ thống ẩm thực tại quận 2, quận 3, quận 4, Vũng Tàu, Hà Nội. Sau đó 5 năm tiếp theo từ 2020-2025 sẽ phát triển Tam Nguyên theo mô hình chuỗi và nhượng quyền dự kiến 20-30 cửa hàng tại TP.HCM, các tỉnh miền Đông Nam Bộ và các thành phố lớn khác. Trong đó chiến lược chủ đạo là trở thành một đơn vị đi đầu trong việc kết hợp cân bằng tinh thần, dinh dưỡng, vận động để bảo vệ sức khỏe một cách hoàn hảo nhất.

Ông Nguyễn Hữu Thành và Bà Chung Ngọc Hậu (Chủ tịch chi hội Giáo dục – Chăm sóc sức khoẻ cộng đồng Nacocare)

Đối với Tam Nguyên Food, ngày khai trương là một dấu mốc quan trọng giúp thúc đẩy Tam Nguyên ngày càng phải tự hoàn thiện hơn và cung cấp những điều tốt nhất cho khách hàng. Mong rằng thời gian sắp tới, khách hàng có thể cho Tam Nguyên một cơ hội để phục vụ khách để khẳng định được vị trí trong lòng khách. Mong muốn lớn nhất của Ẩm thực Tam Nguyên là khiến cho các vị thực khách hài lòng trọn vẹn mà vẫn đảm bảo được sức khỏe, mong rằng trong tương lai Tam Nguyên sẽ nhận được sự ủng hộ và tin tưởng của cộng đồng để ngày càng phát triển hơn.

Chí Bình
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan