Cập nhật ngày 20/02/2020 - 09:47:04

           

Hình ảnh đời thường của diễn viên Phạm Tiến Chung

- Chàng diễn viên điển trai Phạm Tiến Chung tiếp tục khiến khán giả nhớ thương trong những hình ảnh mới nhất của mình. Với chất thời trang cuốn hút bởi độ trẻ trung, năng động là cách mà anh đang tận hưởng và khơi nguồn năng lượng cho ngày mới.

Những hình ảnh mới nhất của diễn viên Phạm Tiến Chung với gu thời trang năng động, trẻ trung như cách mà anh đang tận hưởng và trải nghiệm cuộc sống của mình chắc chắn sẽ khiến khán giả ngày càng nhớ thương. Đó là hình ảnh tràn đầy năng lượng như cách mà anh đón chào một ngày mới dành cho mình.

Phạm Tiến chung được khán giả nhắc đến và yêu mến bởi hình ảnh của một diễn viên đa tài. Trong đó, Phạm Tiến Chung đã tham gia rất nhiều phim và MV cũng như làm mẫu ảnh. Ngoài ra anh hiện nay còn đnag điều hành kinh doanh công ty của riêng mình.

Chính vì thế không quá hiếm hoi để bắt gặp một Phạm Tiến Chung với hình ảnh thời trang chất cá tính. Chọn cho mình những set đồ đơn giản nhưng Tiến Chung vẫn phủ sóng phong cách vô cùng cá tính và ấn tượng. Trong những hình ảnh mới, hình ảnh trẻ trung năng động trở thành sự lựa chọn của anh.

Diễn viên Phạm Tiến Chung mặc vest điển trai tham dự sự kiện cùng ca sĩ Quang Hà

Với ngoại hình cao ráo, điển trai Tiến Chung dễ dàng tỏa nắng với nhiều hình ảnh ấn tượng và gây nhớ thương cho khán giả yêu mến mình. Và một trong những bí quyết “đốn tim” fan của anh chính là nụ cười thu hút. Chọn cho mình hình ảnh tràn đầy năng lượng, Phạm Tiến Chung muốn mang nó đến công việc cùng như lan tỏa nó đến những ai yêu mến anh.

Từ những hình ảnh chất ngất của Phạm Tiến Chung này cũng chính là một gợi ý nhẹ nhàng và đáng học hỏi dành cho những bạn trẻ. Luôn chuyển động mình bằng những hình ảnh cuốn hút, Phạm Tiến Chung luôn biết cách làm mới mình và truyền cảm hứng vào những công việc của mình.

Nguyên Hằng
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan