Cập nhật ngày 17/05/2020 - 14:58:21

           

Cô gái hack tuổi xinh đẹp như hotgirl tung bộ ảnh đón sinh nhật rạng ngời

- Xinh đẹp, trưởng thành và thành đạt... là những lời khen dân mạng dành tặng Cô Én Nhỏ khi cô khoe hình ảnh chào đón sinh nhật lần thứ 27 tại Thái Lan.

Ngày 18/5, Cô Én Nhỏ (tên thật Hoàng Lê Yến Nhi) đón sinh nhật lần thứ 27 tại Thái Lan trong sự chúc mừng từ xa của gia đình, và bạn bè. Năm nay đón sinh nhật không có ba mẹ như mọi năm bởi tình hình dịch bệnh vẫn đang diễn ra rất phức tạp nên không dám về nước đón sinh nhật cùng gia đình. Cô bùi ngùi chia sẻ “Năm nay chỉ có anh hai thôi, nhưng cũng đủ ấm áp vô cùng”.

Kỷ niệm ngày trọng đại, Cô Én Nhỏ đã tung bộ hình ảnh váy áo trễ vai khoe sắc, vóc mảnh mai đầy sức sống ở tuổi mới của thời thanh xuân khiến dân mạng trầm trồ khen ngợi.

Hạnh phúc trong tình yêu thương của gia đình cũng như cộng đồng mạng khiến Cô Én Nhỏ ngày càng trở nên xinh đẹp, quyến rũ hơn.

Những khoảnh khắc đẹp khi đón tuổi mới mà mà Cô Én Nhỏ muốn lưu giữ.

Cô Én Nhỏ hạnh phúc cắt bánh kem sinh nhật trước sự chứng kiến của anh Hai - một người đã yêu thương, chiều chuộng và cùng cô suốt cả quãng thời thơ ấu cho đến bây giờ.

Trước sinh nhật, Cô Én Nhỏ cũng không quên lục tìm những tấm ảnh ngày bé đáng yêu của lần đầu đón sinh nhật cùng anh Hai khi một tuổi và dấu mốc quan trọng ở thời khắc cô trưởng thành vẫn bình yên bên anh Hai, như một cách hồi tưởng lại khoảng thời gian ấu thơ đã qua và thấy mình lớn thật nhanh cùng nhiều thay đổi.

Chúc Cô Én Nhỏ tuổi mới ngập tràn hạnh phúc và mãi luôn xinh đẹp đáng yêu.

Trung Hoàng
Tin xem nhiều
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan