Cập nhật ngày 10/06/2020 - 09:06:47

           

Doanh nhân Thảo Nguyên quý phái trong tà áo dài nhung truyền thống

- Sở hữu nhan sắc Á Đông chuẩn mực với gương mặt đài các, phúc hậu, Lê Thùy Thảo Nguyên tiếp tục tin tưởng chọn tà áo dài hóa làm nàng thơ thể hiện nét đẹp trong bộ ảnh mới nhất của mình vừa được tung ra.

Ý tưởng với bộ ảnh mang tên “Tìm về hương xưa” của nữ doanh nhân lấy cảm hứng từ chất liệu vải nhung cao sang, quyền quý dành cho các bậc vua chúa thời xưa. Hiện nay, những mẫu áo dài nhung được những người phụ nữ trung niên rất yêu thích vì sự sang trọng và thanh lịch của nó mang lại.

Theo Lê Thùy Thảo Nguyên tiết lộ cô cực kì bị thu hút bởi tà áo dài truyền thống bởi nét cổ kín và đường cong cơ thể được khoe ra cực kì tinh tế. Sự pha trộn bởi nét truyền thống cùng những đường cut-out hiện đại tạo ra nét riêng của nữ doanh nhân. Từ xưa đến nay, chất liệu vải nhung luôn là sự lựa chọn để tôn sự quý phái, sang trọng và luôn là niềm cảm hứng cho rất nhiều mẫu thiết kế từ xa xưa đến nay.

Vẻ đẹp đằm thắm, sang trọng của Lê Thùy Thảo Nguyên giúp truyền tải rất đúng với thông điệp của “Tìm về hương xưa”. Vải nhung mang đến sự trưởng thành, sang trọng, thanh lịch và cao quý cho những quý cô thành đạt và có kiến thức về thời trang.

Cô cho biết: Thường áo dài nhung người ta hay nghĩ chỉ phù hợp cho lứa tuổi trung niên thế nhưng trang phục này được cách tân khéo léo có thể phù hợp với nhiều lứa tuổi. Đây là những thiết kế có thể đi tiệc, đi event hoặc các sự kiện họ hàng cho các quý cô, quý bà. Để Ton sor ton, nữ doanh nhân đã chọn kiểu tóc mang màu sắc cổ điển trong không gian cổ xưa của để thể hiện tinh thần của bộ ảnh.

Vốn yêu thích áo dài, dù là áo dài truyền thống hay áo dài cách tân, Thảo Nguyên đều mang đến vẻ đẹp đặc trưng của người phụ nữ Việt Nam. Hiện tại, cô đang tập trung phát triển chuỗi hoạt động của công ty Sen Việt Multimedia, đơn vị tổ chức sự kiện cảm xúc.

Trung Hoàng
Tin xem nhiều
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan