Cập nhật ngày 10/06/2020 - 09:00:32

           

Phát động chương trình "Ngôi sao triển vọng"

- “Ngôi sao Triển vọng ” là một sân chơi âm nhạc sôi động, nơi bùng nổ những tài năng dành cho giới trẻ Việt Nam được tổ chức trên quy mô toàn quốc. Đối tượng tham gia là các bạn trẻ yêu thích âm nhạc, có khả năng ca hát và biểu diễn. Chỉ cần các bạn có đam mê thì “Ngôi sao Triển vọng” sẽ là nơi chắp cánh cho sự phát triển của bạn.

Ngôi sao Triển vọng là chương trình nhằm động viên, khuyến khích các cá nhân tài năng đam mê âm nhạc phát triển, đồng thời cũng là dịp để các nghệ sĩ có kinh nghiệm đi trước có thể đánh giá được thực lực của giới trẻ đam mê nghệ thuật trong thời gian qua để có những giải pháp trong việc đào tạo, bồi dưỡng tài năng, góp phần định hướng, phát triển nguồn nhân lực cho nền âm nhạc nước nhà phát triển bền vững và chất lượng hơn.

Ngôi sao Triển vọng sẽ được đầu tư kỹ về mặt hình ảnh, sân khấu, đồng thời còn có sự cố vấn huấn luyện từ dàn Ban cố vấn, Ban giám khảo dày dặn kinh nghiệm, tin rằng đây sẽ là một cuộc thi tìm kiếm tài năng, tạo cơ hội cho những người đam mê ca hát tỏa sáng trên sân khấu biểu diễn chuyên nghiệp. Không có bất kì một ngôi sao nào thành công dễ dàng mà không có tài năng và sự khổ luyện. Vì vậy, tất cả các thí sinh tham gia sẽ phải trải qua rất nhiều thử thách để có thể đạt được ngôi vị cao nhất. Đó là những người có khả năng thực sự và hội tụ đủ những yếu tố để theo đuổi con đường âm nhạc chuyên nghiệp đồng thời là sân chơi bổ ích cho các bạn học hỏi và trao dồi thêm kinh nghiệm.

Chắc chắn rằng Ngôi sao Triển vọng sẽ tạo nên một sân chơi chuyên nghiệp cho các thí sinh đồng thời có thể rèn luyện một cách nghiêm túc các tài năng trẻ còn chưa định hướng được con đường đi riêng. Nếu bạn đang thực sự đam mê ca hát, hãy gửi đơn đăng ký về Ngôi sao Triển vọng ngay để tìm lấy một cơ hội bức phá trong tương lai.

Chương trình đang chính thức được khởi động và nhận được rất nhiều đơn tham gia ứng tuyển đến từ nhiều nơi, trong khi bạn đang chần chừ thì đã có rất nhiều người thành công trên con đường này, vì vậy hãy mạnh dạn thử sức ngay lúc này và đến với Ngôi sao Triển vọng.

Ngôi sao Triển vọng không đơn thuần chỉ là nơi để các thí sinh chỉ cầm Micro lên và hát, mà tại đây họ - những con người mang trong mình niềm đam mê cháy bỏng sẽ được luyện tập dẫn dắt bởi các vị giám khảo gạo cội trong nghề ,… Để thoát khỏi cái bóng quá lớn từ các chương trình trước đây, Ekip chương trình đã tạo ra một kịch bản khác biệt, công phu và tỉ mỉ. Sân khấu thiết kế riêng biệt, âm thanh đỉnh cao để các thí sinh thỏa thích tỏa sáng,  là một trong những điều được BTC chương trình tiết lộ.

Trưởng BTC chia sẻ: “Chương trình này đã được đội ngũ chúng tôi ấp ủ hơn một năm, chúng tôi không tổ chức để chạy đua với thị trường hiện nay, mà tạo dựng bởi cái tâm và mong muốn mọi người sẽ ủng hộ. Tôi có thể khẳng định chương trình này sẽ tạo được tiếng vang lớn khi BGK đều là những người có chuyên môn cao ở lĩnh vực này, cách thức bình chọn chất lượng thí sinh cũng sẽ công bằng và minh bạch và nghiêm túc.

Chương trình Ngôi sao Triển vọng hy vọng sẽ tìm được nhiều gương mặt ca sĩ trẻ tài năng, cũng như mang đến cho khán giả một chương trình âm nhạc chất lượng, đáp ứng nhu cầu thưởng thức nghệ thuật và giải trí của đông đảo khán giả.

Trung Hoàng
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan