Cập nhật ngày 28/07/2020 - 07:53:40

           

Hữu Bình mất quyền tự do trước tình yêu sâu đậm

- Trước tình yêu sâu đậm trở nên mù quáng độc tài, người phụ nữ có tên Hồng Hoang đã làm cho diễn viên Hữu Bình mất đi tự do trong phim Cát Đỏ.

Diễn viên Hữu Bình vai Ông Năm (phải), diễn viên Kim Huyền vai Hồng Hoang (trái)

Ông Năm, là cái tên thường gọi trong phim do Hữu Bình thủ vai, sống và lớn lên ở làng từ nhỏ. Đến giờ Ông Năm cũng đã gần 50 tuổi vẫn cái nghề chăn bò hàng ngày trong làng. Cuộc sống đơn giản đến mức chưa một lần bước chân ra chợ Làng. Vốn dĩ cuôc sống ông chẳn cần phải mua thứ gì ở chợ. Ông cũng khao khát có một tình yêu như bao người.

Nhân vật ông Năm do diễn viên Hữu Bình thủ vai

Ông cũng là người luôn có mặt và chứng kiến mọi vấn đề và luôn ủng hộ những cô gái nếu yêu hãy cứ yêu và gìn giữ tình yêu không lo sợ gì những lời bàn tán xôn xao của kẻ khác. Và nói mọi người: "Trên đời chỉ mỗi việc sống và ngước mặt lên mà sao chẵng ai làm được. Sợ cái gi chứ?" Nhưng ông lại gặp phải người phụ nữ tên Hồng Hoang thầm thương trộm nhớ.

Bà ấy có thể chết với tình yêu mảnh liệt đó. Cuối cùng ông ấy và người phụ nữ đã đến với nhau trong niềm hạnh phúc và vỡ òa.

Hai người về chung một nhà cũng từ đó sự tự do của ông Năm không còn nữa. Bởi bà Hồng Hoang đã đặt tình yêu quá lớn dẫn đến sự kiểm soát khiến ông Năm cảm thấy ngột ngạt rồi tìm cách trốn đi nhiều lần.

Ông đã theo chân người nhạc sĩ lang bạc bốn phương để tìm sự tự do cho riêng mình. Nhưng liệu sự tự do đó có được bền lâu hay không? Đã đẩy cuộc đời ông vào bước đường cũng để tìm đến cái chết cho sự chung thủy của tình yêu.

Sự chung thủy ấy đúng hay sai đã được khắc họa trong phim "Cát Đỏ" của đạo diễn Lưu Trọng Ninh được chính thức lên sóng lúc 21h30 thứ 5, 6 trên VTV3. Bắt đầu từ ngày 30.07.2020.

Trở lại nghệ thuật lần này, diễn viên Hữu Bình đã để lại nhiều ấn tượng cho từng nhân vật qua các bộ phim anh đã tham gia. "Cát Đỏ" chính là một trong những bộ phim truyền hình có nhiều tuyến nhân vật sâu sắc được kết nối với nhau.

Sau nhiều năm vắng bóng nghệ thuật, cái tên Hữu Bình dường như đã bị quên lãng. Anh bắt đầu xuất hiện lại 2 năm gần đây kể từ sau bộ phim "Trái tim của sói".

Những phim Hữu Bình tham gia: Lục Vân Tiên, Hương Phù Sa, Cuộc Gọi Lúc Không Giờ, Ngôi Sao Thứ 31... đã để lai sự ấn tượng với những nhân vật.

Phú Thứ
Tin xem nhiều
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan