Cập nhật ngày 13/01/2015 - 13:46:19

           

The REED Hotel - The Aria Palace Ninh Bình

- Ngành Du lịch tỉnh Ninh Bình đang nỗ lực để trở thành trung tâm văn hóa du lịch của Miền Bắc với nhiều khu di tích lịch sử nổi tiếng như Tam Cốc, Bích Động, Đền vua Đinh, vua Lê, cố đô Hoa Lư, rừng Cúc Phương, chùa Bái Đính… là điểm đến lý tưởng kết hợp du lịch truyền thống, du lịch tâm linh, du lịch kết hợp hội nghị, hội thảo cho du khách trong và ngoài nước.

Để thỏa mãn những nhu cầu trên, cuối quý 1 năm 2015, Ninh Bình sẽ đưa vào khai thác Tổ hợp dịch vụ phòng nghỉ, ẩm thực, hội nghị, hội thảo The REED Hotel - The Aria Palace Ninh Bình đạt chuẩn 4 sao.

Với 150 phòng khách bao gồm các loại Superior, Suite, căn hộ và phòng Tổng thống có diện tích từ 37 m2 đến 300 m2, The Aria Palace còn có chức năng tổ chức những hoạt động đa chức năng với hai hội trường lớn thiết kế hiện đại, với lối kiến trúc hoàn toàn không có cột, sức chứa1500 khách. Điểm nhấn của  tổ hợp này còn chú trọng đặc biệt đến cảnh quan trong tổng thể kiến trúc một cách hài hòa của toàn ngành du lịch. Tổ hợp nhà hàng ẩm thực Aria Palace bao gồm nhà hàng A la Carte lớn nhất thành phố, cộng thêm 24 phòng ăn riêng sang trọng dành cho khách VIP và nhà hàng Aria Café, nơi khách hàng sẽ có những trải nghiệm ẩm thực khi đến với vùng du lịch Ninh Bình nói riêng và cả nước cùng sự chú trọng đến văn hóa ẩm thực của nhiều quốc gia.

The Reed Hotel sẽ mở cửa đón khách từ cuối tháng 4 năm 2015. Sự kiện quan trọng này đánh dấu bước phát triển của ngành Du lịch - Dịch vụ tại Ninh Bình. Một điểm đến mới, một diện mạo mới sẽ biến du lịch Ninh Bình thực sự trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của tỉnh.

Trung Trường
Tin xem nhiều
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan