Cập nhật ngày 10/10/2014 - 18:35:25

           

Ngắm Sài Gòn đêm từ rooftop bar cao nhất

- Để kỷ niệm một năm ngày mở cửa hoạt động, khách sạn đánh dấu bằng việc ra mắt quầy bar trên tầng thượng – tầng 31 của khách sạn Pullman Saigon Centre.

Tọa lạc tại vị trí lý tưởng trên đại lộ Trần Hưng Đạo, trung tâm thành phố năng động, gần chợ Bến Thành sầm uất, khách sạn Pullman Saigon Centre luôn chào đón và cung cấp dịch vụ chất lượng cao cấp dành cho các du khách là thương nhân và khách du lịch nghỉ dưỡng khắp nơi trên thế giới.

Để kỷ niệm một năm ngày mở cửa hoạt động, khách sạn đánh dấu bằng việc ra mắt quầy bar trên tầng thượng – tầng 31 của khách sạn Pullman Saigon Centre. Đây là công trình tiếp nối với nhà hàng Cobalt với thiết kế năng động đặc tả một góc nhìn đặc trưng của thành phố. Bar Cobalt là quán bar tầng thượng cao nhất tại thành phố Hồ Chí Minh tính đến thời điểm hiện tại.

 

Đêm khai trương Colbalt bar


Quán bao gồm khu vực trong nhà và ngoài trời có sức chứa 100 khách, lối lên từ nhà hàng Cobalt trên tầng 30 với hệ thống đèn LED dẫn đến nơi. Ánh sáng về đêm của toàn thành phố góp phần trở thành phông nền cho quầy bar với không gian toàn thành phố tuyệt đẹp. Khu vực ngoài trời với lối xếp đặt bàn cao thấp nhằm mang đến cho khách những góc nhìn đẹp nhất của thành phố trong điệu nhạc sôi động của DJ vào các đêm thứ Sáu và thứ Bảy.

 

Bar có nhiều góc ngồi cho khách lựa chọn


Bếp trưởng nhà hàng Cobalt tài hoa mang đến những món ăn đầy màu sắc được làm từ các loại nguyên liệu tươi với ý tưởng chia sẻ món ăn với bạn bè. Mỗi món ăn được xem như một mảng màu nghệ thuật và cân bằng ẩm thực từ Âu đến Á. Khách hàng cũng có thể lựa chọn trong danh sách nhiều loại rượu vang và rượu mạnh nổi tiếng trên thế giới. Cobalt cũng phục vụ các loại nước uống pha hay được gọi là cocktail pha với khí ni-tơ đặc trưng. Đây có thể được xem là một cách hoàn hảo để kết thúc buổi ăn tối với bạn bè hoặc ăn mừng cho một dịp đặc biệt tại một không gian ngoạn mục. Khách sạn Pullman Saigon Centre tự hào khai trương quầy bar tầng thượng như một điểm đến ấn tượng dành cho một bộ phận khách yêu cuộc sống năng động./.

PV
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan