Cập nhật ngày 16/06/2017 - 10:41:49

           

Phi Thanh Vân mạnh mẽ vượt qua giông bão sau ly hôn

- Tối qua (16/6), Phi Thanh Vân vẫn xinh đẹp nhưng có chút đượm buồn khi xuất hiện ở sự kiện được tổ chức tại Nhà hàng Nhật 3 Con Sóc nằm trên đường Trương Định, quận 3, TP.HCM.

Những ngày qua, Phi Thanh Vân vướng phải scandal chồng cũ tố nhắn tin xin tha thứ và mong quay về. Giữa tâm bão, cô vẫn đến tham dự sự kiện như đã hứa. 

Phi Thanh Vân diện bộ váy đen đầy thu hút và quyến rũ. Cô xuất hiện có phần trầm lắng hơn mọi khi và trên gương mặt có chút đượm buồn.

Sau khi được bạn bè thân thiết an ủi thì nữ diễn viên "Cô gái xấu xí" lấy lại tinh thần và cũng tham gia hoạt náo nơi sự kiện để không ảnh hưởng đến không khí bữa tiệc nơi đây.

Nhân tai sự kiện, Phi Thanh Vân chia sẻ: Sau khi ly dị mọi thứ đều chấm hết, hiện tại Vân rất nhiệt huyết trong công việc của mình và yêu thương con. Vân không cần biết và quan tâm cuộc sống của chồng cũ nhưng cô rất mong muốn người ấy hãy để cho cô bình yên, thanh thản, đừng lôi 3 chữ Phi Thanh Vân ra để tự câu view cho mình và được lên báo... bởi vì cô không còn muốn quan tâm người đó nữa. Nếu chúng ta thật sự là người lớn và trưởng thành rồi thì nên tôn trọng cuộc sống của nhau. Cô chỉ muốn toàn tâm toàn ý lo cho con trai của mình, lo công việc kinh doanh của cô và sống cuộc sống bình thường.

Trong buổi tiệc còn có sự xuất hiện của nam ca sĩ Đoan Trường, vợ chồng diễn viên Hiền Mai, người mẫu Cao Anh Tiến là gương mặt đại diện của mỹ phẩm Phi Thanh Vân.


Ca sĩ  Đoan Trường mời thực khách thưởng thức những món ăn Nhật được bày trí khá độc đáo tại Nhà hàng 3 Con Sóc


Anh chụp hình bên người bạn học thân thiết quen nhau trên 20 năm là nữ diễn viên truyền hình quen thuộc Hiền Mai


Hiền Mai được ông xã hộ tống đi sự kiện. Đây là lần hiếm hoi chồng cô chịu chụp hình


Nam vương 2016 - Cao Anh Tiến hiện đang là gương mặt đại diện cho mỹ phẩm Phi Thanh Vân


Tuy đang gặp sự cố nhưng Phi Thanh Vân vẫn vui vẻ cùng chụp hình chung với mọi người để niềm vui bữa tiệc được trọn vẹn

TRUNG HOÀNG
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan