Cập nhật ngày 09/11/2017 - 09:58:04

           

Ra mắt hệ thống âm thanh“5D” trên toàn quốc và cơ hội kinh doanh cho người có “năng lượng”

- Hệ thống âm thanh “5D” (Đẹp - Đã - Độc - Đẳng cấp - Đỉnh cao) với triết lý cầu toàn giữa thẩm mỹ và công năng. Đây là một hệ thống theo kiểu tự thiết kế và lắp ráp thiết bị. Hướng đến trào lưu mới, tối ưu hóa về giải pháp âm thanh và trang trí với gu nghe – nhìn riêng của từng người.

Điều đặc biệt nhất của hệ thống âm thanh “5D” là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo, có giá trị thực tiễn cao về nghệ thuật nghe nhìn so với sản phẩm âm thanh truyền thống. Không chỉ đáp ứng tiêu chí quan trọng nhất về chất lượng âm thanh, vận hành dễ dàng mà hơn tất cả nó được nghệ nhân Sơn Loa thiết kế thành một bức tranh nghệ thuật theo từng đặc điểm thực tế ngôi nhà của các gia chủ.

Nghệ nhân Sơn Loa

Sự ra đời của hệ thống âm thanh theo triết lý “5D” còn có ý nghĩa mở đường cho cách sống hiện đại, tất cả được tích hợp trong một bức tranh lớn, nhỏ phù hợp với kích thước thực tế, hướng đến tối ưu hóa tính thẩm mỹ nên không gian sống của ngôi nhà trở nên độc đáo, ấn tượng, phá vỡ sự thô cứng sáo rỗng. Hơn nữa, chính những bức tranh độc đáo này còn giúp gia chủ cảm nhận được một không gian thoải mái, thoáng đãng hơn, đồng thời làm nổi bật được tính cách của người sở hữu.

Hệ thống âm thanh “5D”

Hệ thống này được thực hiện ở phòng nghe trải nghiệm của Sơn Loa. Ngay từ cái nhìn đầu tiên đã tạo ra một sức hút mãnh liệt với người chiêm ngưỡng

Theo chia sẻ của nghệ nhân Sơn Loa thì đây là một bước đột phá mà ông ấp ủ gần chục năm nay chủ yếu để thỏa cái thú “phiêu” của mình. Lúc đầu ông đặt tên là nó “Hi –Class”, sau đó được xuất hiện ở các gia đình bạn bè chiến hữu, rồi đến các phòng Karaoke, các phòng trà,… và cái tên 5D cũng chính từ đó mà ra. “5D” với khả năng cảm âm siêu đẳng của nhà sáng chế, đáp ứng nhu cầu cảm thụ âm nhạc theo từng thể loại, từng tâm trạng với các thiết lập cơ bản. Từ mức lý tưởng để thưởng thức âm nhạc thuần túy cho đến các phiên bản âm thanh tối đa lên đến cả ngàn woat.

Hiện tại, hệ thống này đang chuẩn bị ra mắt trên toàn quốc và cơ hội kinh doanh cho những người có “năng lượng”. Theo chia sẻ từ chủ nhân của nó thì đối tác phải là người đam mê và am hiểu về âm thanh, có vị trí thuận lợi để giới thiệu và trưng bài hệ thống, và trên hết là không được chạy theo lợi nhuận. Phải biết lấy chữ tín làm đầu.

Nguyễn Kha
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan