Cập nhật ngày 22/11/2017 - 11:28:39

           

Grand Opening Moolez Australia tổ chức tại Việt Nam

- Moolez Australia coi Việt Nam là “bàn đạp” để phát triển toàn khu vực châu Á Thái Bình Dương. Moolez Việt Nam được Moolez Australia cho phép độc quyền phát triển thương hiệu tại Việt Nam.

Moolez Australia mang đến cho người Việt sự khẳng định vị thế, phong cách riêng không lẫn vào đâu - Thời trang của trí tuệ, của sự thông minh và đi đầu xu hướng. Sản phẩm của Moolez đạt tiêu chuẩn của quốc gia rất khó tính về chất lượng hàng đầu thế giới.

Công ty Cổ phần Thời trang Moolez Việt Nam tổ chức sự kiện Grand Opening ra mắt thương hiệu Moolez, đây được xem là “mốc son” quan trọng trên chặng đường phát triển và khẳng định thương hiệu của Moolez Australia tại Việt Nam.

Sự kiện ghi dấu ấn là chương trình Fashion show “Thôi miên mọi ánh nhìn” ra mắt thương hiệu cùng màn khiêu vũ đỉnh cao với ý tưởng thể hiện thông điệp nổi bật của thương hiệu đồ da cao cấp Moolez đã tới Việt Nam. Đặc biệt, điểm nhấn là 3 màn Fashion show với 3 phong cách thời trang khác nhau, nơi trình diễn những sản phẩm HOT nhất của Moolez Australia theo các concept riêng, với sự đầu tư chuyên nghiệp mang chất lượng rất khắt khe của người Australia.

Chương trình này Moolez xây dựng với mong muốn tạo cơ hội cho nhiều khách hàng trải nghiệm các sản phẩm đồ da cao cấp của Australia, điều kiện vô cùng đơn giản, quý khách hàng chỉ cần check in sản phẩm muốn mua lên Facebook. Từ nay, giới mộ điệu thời trang sẽ không cần phải đi ra nước ngoài sang tận nước Úc xa xôi cũng có thể sắm cho mình những sản phẩm đồ da cao cấp của xứ xở Kangaroo.

Bà Vũ Thúy Nga Chủ tich Hội Nữ Doanh Nhân Hiệp Hội Doanh nghiệp Nhỏ và vừa, Hoa hậu Doanh nhân thành đạt bày tỏ: “Cảm ơn Moolez Australia đã tới đất nước chúng tôi, khiến cho chị em chúng tôi ngỡ ngàng và yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên”.

Tính đến thời điểm Grand Opening tổ chức ngày 05/11 tại Time City, Moolez Australia  đã chính thức mở được 3 showroom sau 2 showroom đầu tiên tìm hiều và cho người dân Thủ đô trải nghiệm sản phẩm thời trang da cao cấp của mình. Thương hiệu đã được thị trường đón nhận bởi chất lượng, giá cả và kiểu dáng thiết kế./.

Phương Trúc - Trang Thị
Tin xem nhiều
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan