Cập nhật ngày 06/12/2017 - 16:07:17

           

Trao yêu thương đầu mùa Giáng Sinh

- Đây là nội dung chương trình ca nhạc thiện nguyện mang tên “First Day of Xmas…Give!” do quỹ thiện nguyện Coco Heart tổ chức vào ngày 02/12 vừa qua.

Chương trình “First Day of Xmas…Give!” được tổ chức nhằm mang đến một mùa giáng sinh đầy tròn đầy và yêu thương cho các em nhỏ ở xã Dang, huyện Tây Giang, tỉnh Quảng Nam.

Theo đó, chỉ với 100.000 VND/ vé/người (gồm 1 phần thức ăn nhẹ và nước uống) khán giả tham gia chương trình sẽ được thưởng thức các tiết mục giải trí đặc sắc, được hòa mình vào âm nhạc từ các ban nhạc của Philipines, Công-gô và U-krai-na; Được tham gia và có có cơ hội nhận được các phần quà bốc thăm trúng thưởng có giá trị là các vouchers sử dụng dịch vụ khách sạn, spa, ẩm thực tại Cocobay & Naman Retreat.

Khán giả đã được hoà mình vào thế giới âm nhạc sôi động từ ban nhạc Philipines, Công-gô và U-krai-na

Dự kiến, toàn bộ số tiền bán vé sẽ được xung vào quỹ từ thiện để để xây mới ký túc xá và nhà ăn cho các em nhỏ xã Dang, huyện Tây Giang, tỉnh Quảng Nam. Nơi đây vẫn còn không ít tem nhỏ phải đi chân đất khoảng hơn 5km từ nhà đến trường.

Ngoài việc tổ chức chương trình này, quỹ thiện nguyện Coco Heart cũng kêu gọi cộng đồng ủng hộ, quyên góp các đồ vật cũ còn sử dụng được, như: áo quần, tiền, sách vở, giày dép… khi khán giả đến tham gia chương trình.

“First Day of Xmas…Give!” diễn ra đầy sôi động và thu hút sự tham gia của nhiều khán giả

Theo thông tin từ quỹ thiện nguyện Coco Heart, tổng kết sau hơn 06 tháng đồng hành, Coco Heart đã và đang thực hiện các kế hoạch sau:

1. Hoàn thiện được một ký túc xá và canteen mới tại Trường Tiểu học Tây Giang.

2. Bán đấu giá một căn hộ Cocobay và một kỳ nghỉ cao cấp tại resort 5 sao Naman Retreat, để quyên góp từ thiện cho quỹ Global Gift. Các hoạt động này nhằm hỗ trợ dự án giúp đỡ phụ nữ và trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo tại những vùng khó khăn.

3. Trao tặng hàng trăm phần quà, bánh trung thu, sách vở và quần áo,.. đến các trẻ em nghèo có hoàn cảnh khó khăn tại xã Dang, huyện Tây Giang.

Coco Heart là Quỹ thiện nguyện thuộc Tập đoàn Empire, trong 2 năm qua đã và đang đồng hành với nhiều hoạt động thiện nguyện tích cực, đầy ý nghĩa với cộng đồng Việt Nam và Quốc tế

4. Dùng toàn bộ số tiền bán vé và ủng hộ từ chương trình ca nhạc thiện nguyện mang tên “First Day of Xmas…Give!” để đầu tư vào việc cải tạo lại các cơ sở giáo dục cho các em nhỏ vùng sâu vùng xa như: trường học, ký túc xá, nhà ăn,....

5. Dùng toàn bộ tiền bán vé trong chương trình “Thắp đèn cây thông – bật đèn thắp tương lai” đêm 23/12 tại Coco Starlight Fest 2017 để làm quỹ từ thiện, mang ánh sáng điện về cho xã Dang, huyện Tây Giang, tỉnh Quảng Nam.

6. Tìm hiểu các mặt hàng thủ công mỹ nghệ do chính người Cơ Tu làm để đưa những mặt hàng ấy trở thành một sản phẩm bán lẻ tại cửa hàng của Cocobay và Naman, tạo công ăn việc làm cho họ.

Bà Coco Trần, Chủ tịch sáng lập quỹ Coco Heart, Phó Chủ tịch Tập đoàn Empire khi tham gia sự kiện The Global Gift Gala lần thứ 25 – Chương trình tôn vinh những người có tấm lòng nhân ái có tầm ảnh hưởng toàn cầu đã khẳng định, một doanh nghiệp không chỉ tập trung phát triển bền vững về lợi nhuận mà còn quan tâm tới hoạt động vì cộng đồng, đóng góp cho sự phát triển chung của xã hội, là những mục tiêu mà chúng tôi muốn tạo dựng. Chúng tôi đang cố gắng để tới năm 2020 có thể tạo ra tối thiểu thêm 10.000 việc làm, hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ - rất nhiều trong số đó là Phụ Nữ; xây dựng thêm hệ thống giao thông công cộng, phát triển trường học và nhiều chương trình giáo dục du lịch cải tiến cho miền Trung Việt Nam xinh đẹp.

Với nhận thức được rằng, trẻ em chính là tương lai của đất nước, trong thời gian qua quỹ Coco Heart đã và đang đồng hành với nhiều hoạt động thiện nguyện tích cực, đầy ý nghĩa với cộng đồng Việt Nam và Quốc tế, nhằm mong muốn mang lại những cơ hội phát triển toàn diện và tốt nhất dành cho trẻ em./.

Hà Giang
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan