Cập nhật ngày 31/05/2018 - 10:04:27

           

Công chiếu bộ phim truyền cảm hứng cho người lãnh đạo

- Chiều 31/5, công ty LCV và cộng đồng Coaching For Leaders (Khai vấn cho người lãnh đạo) sẽ tổ chức công chiếu bộ phim tài liệu “LEAP” (Đột phá) tại Khách sạn Rex (Quận 1, TP. HCM).

LEAP (Đột phá) là 1 bộ phim tài liệu ghi lại câu chuyện hoàn toàn có thực về quá trình chữa lành và đột phá của bốn cá nhân, với bốn hoàn cảnh, nhu cầu hoàn toàn khác nhau. Sau 1 năm, với sự hỗ trợ của 38 chuyên gia tư vấn, bốn nhân vật chính đã hoàn toàn giải quyết những vấn đề của chính mình và tiến rất xa trên con đường mình thật sự mong muốn.

Bốn nhân vật trong phim sẽ kể lại những câu chuyện thật của cuộc đời họ khi gặp phải những biến cố, chông gai của cuộc sống và nghề nghiệp. Họ bao gồm: Tiến sĩ Chérie Carter-Scott – “Mother of Coaching”, sáng lập MMS Worldwide Institute, người trực tiếp giảng dạy các khóa MMS Coach Training tiêu chuẩn ICF tại Việt Nam; chuyên gia huấn luyện Jack Canfield – Tác giả "Chicken Soup For The Soul"; chuyên gia huấn luyện John Gray – Tác giả "Đàn Ông Sao Hỏa, Đàn Bà Sao Kim”; Marshall Goldsmith - chuyên gia khai vấn, cố vấn về lãnh đạo hàng đầu thế giới.

Phim tài liệu LEAP (Đột phá) là một tác phẩm truyền cảm hứng cho nhà nhà quản trị

Theo đánh giá của nhiều nhà làm phim, LEAP là một bộ phim hay, đồng thời cũng là một tác phẩm truyền cảm hứng, góp phần tiếp thêm động lực cho nhiều người, đặc biệt là những người đang làm công tác quản trị.

Đại diện công ty LCV, đơn vị sản xuất phim tài liệu LEAP cho biết, phim tài liệu này giúp cho những bạn có niềm đam mê trở thành huấn luyện viên kỹ năng sẽ kiên định hơn trên con đường thực hành trở thành cố vấn và khai mở chính mình.

Buổi công chiếu phim LEAP (Đột phá) sẽ được mở cửa miễn phí cho tất cả khán giả, những người yêu thích điện ảnh và đặc biệt là các cá nhân có niềm đam mê và định hướng trở thành chuyên gia tư vấn kỹ năng chuyên nghiệp. Phim sẽ được chiếu từ 14 giờ 30 đến 18 giờ ngày 31/5 tại Khách sạn REX (41 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, quận 1, TP.HCM).

Ngọc Phong
Tin xem nhiều
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan