Cập nhật ngày 26/04/2019 - 00:25:34

           

VN Ngày Nay đồng hành cùng “Vietnam MarTech Conference & Expo 2019” đưa xu hướng công nghệ mới nhất thế giới tiếp cận doanh nghiệp Việt

- Ngày 20/04/2019 vừa qua, sự kiện “MarTech Conference & Expo 2019” diễn ra vô cùng thành công với sự góp mặt của các CMO, CTO, VP Marketing, CEO, Founder và thu hút hơn 3000 người tham dự và tham quan triển lãm. Cụ thể, sự kiện có 25 gian hàng, 20 phiên chia sẻ, vừa giáo dục vừa truyền cảm hứng giúp kết nối các ngành tiếp thị kỹ thuật số, bán hàng và quản lý.

Theo đó, các phiên chia sẻ về chiến lược từ các nhà lãnh đạo trong ngành như Hubspot, MGID, Keap, Sunhouse, Owen… đã đưa ra những xu hướng công nghệ mới nhất thế giới, những giải pháp hữu ích nhất mà họ đã áp dụng thành công cho doanh nghiệp của họ.

 Toàn cảnh sự kiện “MarTech Conference & Expo 2019”.

Theo đúng chủ đề, chương trình đã phản ánh được những thách thức chính mà các tổ chức trong ngành này phải đối mặt. Cụ thể, các chủ đề bao gồm: Phân tích dữ liệu, AI, Tiếp thị qua email, Tiếp thị nội dung, Tự động hóa tiếp thị, Đa nền tảng, Tiếp thị tìm kiếm, Tiếp thị truyền thông xã hội… được chia sẻ khách quan và kỹ càng đến hơn 3000 quan khách.

 

Tổng số lượt tham dự các session lên tới gần 7000 lượt

Ngoài ra, “MarTech Conference & Expo 2019” còn có có sự tham gia của 25 gian hàng của gần 25 công ty khác nhau đến từ khắp nơi trên thế giới. Theo đó, người tham dự sự kiện đã được tận mắt thấy những công nghệ mới nhất, được tư vấn trực tiếp bởi những người đại diện của các công ty. Cạnh đó, còn được mua sắm hoặc trải nghiệm thử những công nghệ với những ưu đãi chỉ có duy nhất tại sự kiện.

 

Gian hàng của VN Ngày Nay nhận được rất nhiều sự quan tâm của các công ty, người tham dự sự kiện “MarTech Conference & Expo 2019”.

Trong chương trình năm nay, VN Ngày Nay cũng hân hạnh tham dự “Vietnam MarTech Conference & Expo 2019” với tư cách nhà tài trợ Đồng. Ngoài ra, VN Ngày Nay cũng có một gian hàng tại sự kiện và nhận được rất nhiều sự yêu thích, quan tâm bởi cách trang trí, các trò chơi hấp dẫn,... và đặc biệt là nội dung. Theo đó, với cương vị một công ty công nghệ ứng dụng “Công nghệ AI (Trí Tuệ Nhân Tạo) và Big Data”, VN Ngày Nay đã mang đến một góc nhìn, trải nghiệm hoàn toàn mới lạ đến “MarTech Conference & Expo 2019”. 

Không ít người tỏ ra rất thích thú khi trải nghiệm Ứng dụng tổng hợp tin tức VN Ngày Nay.

VN Ngày Nay là ứng dụng tổng hợp, đề xuất thông tin, nội dung, video theo sở thích của từng người dùng, qua đó giúp người dùng cập nhật nội dung tiện lợi hơn cùng với các dịch vụ mở rộng liên quan một cách nhanh chóng nhất. Ngoài ra, VN Ngày Nay còn là một mạng xã hội tin tức, từ đó tạo ra một hệ sinh thái cộng đồng.

Nguyên Hằng
Tin xem nhiều
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan