Cập nhật ngày 25/04/2015 - 19:07:29

           

Điện thoại cao cấp 3 sim, pin khủng của Acer lộ diện

Acer Liquid X2 – mẫu điện thoại hỗ trợ tới 3 sim của Acer sẽ được bán ra tại một số thị trường trong thời gian tới.

Hồi tháng 6/2014, Acer từng tung ra thị trường mẫu Liquid E700 - chiếc smartphone cao cấp nhưng lại trang bị đến 3 khay SIM, hướng đến nhóm khách hàng có nhu cầu kết nối và liên lạc cao.

Mới đây, nhà sản xuất Đài Loan này lại tiếp tục hé lộ một mẫu smartphone cao cấp khác có tên Liquid X2, sản phẩm có ngoại hình sang trọng, khá giống với những chiếc Xperia Z của Sony. Gọi là "hé lộ" bởi chúng được trưng bày trong tủ kính, các phóng viên vẫn chưa thể xác định được chất liệu cũng như những tính năng thực tế mà Acer trang bị cho sản phẩm này.

Tuy nhiên, hấp dẫn nhất chính là việc máy được quảng cáo có camera chất lượng rất cao cùng một viên pin "khủng", khả năng hỗ trợ 3 sim.

Theo các thông tin được chia sẻ trên trang GSM Arena, Acer Liquid X2 được trang bị màn hình 5,5 inch, bộ xử lý 8 nhân, camera 13MP kèm đèn flash LED và pin dung lượng 4.000mAh. Ngoài ra, Liquid X2 còn được bán kèm một một case thông minh (Quick Touch Flip) cho phép truy cập nhanh vào một số tính năng của máy như gọi điện, xem thời tiết…

Acer Liquid X2 dự kiến sẽ được bán ra vào tháng 5 tới, trước tiên là tại thị trường Mỹ. Vẫn chưa rõ liệu Acer có ý định mở rộng phân phối mẫu smartphone này ra những thị trường khác hay không.

PV
Nguồn: Techz.vn
Tin xem nhiều
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan