Cập nhật ngày 20/05/2015 - 19:43:49

           

Phòng Khám Nha Khoa Vĩnh Sinh

Chỉnh răng bằng kỹ thuật mới giá từ 6 đến 8 triệu đồng

- Phương pháp này đã được ông Hàn Vinh Quang, phòng khám nha khoa Vĩnh Sinh ở Biên Hòa, Đồng Nai phát minh và triển khai cho hàng trăm trường hợp với kết quả rất khả quan.

Từ khi phương pháp chỉnh răng bằng niềng tháo lắp của ông Hàn Vinh Quang ra đời đã mang đến cơ hội mới cho những hàm răng bị hô, móm, mọc lệch lạc lấy lại nụ cười xinh. Phạm vi ứng dụng rộng rãi, không chỉ dành riêng cho giới trẻ mà ngay cả những người trưởng thành, thậm chí trên 50 tuổi vẫn có thể áp dụng hiệu quả, quá trình điều chỉnh chỉ mất trong vòng 8 tháng, chi phí toàn quy trình từ 6 đến 8 triệu đồng.

Đây là phương pháp mà người Việt Nam tự chủ hoàn toàn, không còn phụ thuộc vào kỹ thuật và vật tư của nước ngoài. Không cần phải đầu tư thêm bất kì máy móc hay công nghệ mà vẫn đảm bảo hoàn hảo, tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho cộng đồng. Không phải lo lắng tình trạng bung sút mắc cài, dây cung, cảm giác thoải mái và tiện lợi hơn rất nhiều vì không còn vướn víu khó chịu khi ăn uống hay giao tiếp. Vì vậy với những ai có dự định muốn niềng răng mà sợ đau, sợ mất thẩm mỹ hay khó khăn về tiền bạc thì không bao giờ là quá muộn để sở hữu một nụ cười hoàn hảo.

Ngoài ra, khi chỉnh răng bằng niềng tháo lắp thời gian tái khám linh hoạt và ít hơn mắc cài truyền thống, thích hợp cho những ai bận rộn hoặc ở xa, quan trọng nhất là tính thẩm mỹ cao cũng như sự tiện dụng có thể tháo rời khi cần thiết. Việc chỉnh răng bằng niềng tháo lắp chỉ đeo niềng khi ở nhà hoặc đi ngủ, dễ dàng vệ sinh, ăn uống, sinh hoạt, giao tiếp,… tự nhiên, thoải mái. Ở mọi lứa tuổi đều có thể chỉnh răng theo ý muốn. Và sau vài năm nếu răng có bị dịch chuyển do va chạm hoặc ăn uống hoặc do sức khoẻ yếu bộ niềng vẫn được sử dụng lại để ổn định không cần phải làm mới, không cần phải tốn kém chi phí làm lại từ đầu.

Theo ông Hàn Vinh Quang việc đào tạo một bác sĩ nha khoa thành thạo về chỉnh răng bằng phương pháp này rất đơn giản, dễ triển khai, nhanh chóng và ít tốn kém. Sau khóa học, bác sĩ Nha khoa đã có thể nắm vững quy trình công nghệ và thành thạo trong công việc. Đặc biệt không cần phải đầu tư thêm bất kỳ trang thiết bị nào, không lệ thuộc vào công nghệ, kỹ thuật nước ngoài. Chỉnh răng bằng niềng tháo lắp, các phòng Nha chúng ta hoàn toàn chủ động, sáng tạo một cách toàn diện hơn. Chính vì thế ông Hàn Vinh Quang mong muốn được hợp tác với các nhà đầu tư trong và ngoài nước nhằm khai thác hiệu quả, phục vụ tốt nhất cho cộng đồng bằng phát minh của mình.

Phòng Khám Nha Khoa Vĩnh Sinh
Địa chỉ:  45/3, khu phố 4, Đường Nguyễn Ái quốc, Phường Tân Biên, Thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, (gần công viên 30/4 Hố Nai 2).
ĐT: 0963. 477.517 - Website: nhakhoavinhsinh.com - Email: vquang55@yahoo.com.vn

VK
Tin xem nhiều
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan