Cập nhật ngày 23/07/2015 - 20:50:19

           

Nghe âm thanh thực sự chất lượng với tai nghe lọc âm

- Xung quanh chúng ta luôn có vô số những tiếng ồn gây nhiễu đến âm thanh mà bạn muốn nghe. Có bao giờ bạn phải đeo tai nghe để mong giảm bớt tiếng ồn, nhưng lại không hiệu quả chưa?

Xuất phát từ ý tưởng đeo tai nghe giảm tiếng ồn đó, OnVacal Mix 360 ra đời.  Đây là một loại tai nghe phía sau cổ cho phép bạn điều chỉnh chính xác những gì bạn nghe và loại bỏ hoàn toàn những tiếng ồn gây nhiễu.

Tai nghe có thể tách lọc âm thanh, chủ động chặn các tiếng ồn xung quanh. Nhưng còn tuyệt vời hơn nữa khi kết nối Mix360 với các ứng dụng đi kèm của iOS và Androi, cho phép bạn điều chỉnh mức độ của ba loại âm thanh hay gặp nhất: âm thanh của các bài nhạc bạn nghe, tiếng ồn xung quanh và giọng nói của bạn.

Các ứng dụng Mix360 có thanh trượt để điều chỉnh chính xác bao nhiêu tiếng ồn môi trường xung quanh bạn muốn nghe (hình: Mashable, Petepachal)

Với Mix 360 bạn có thể kiểm soát tất cả ba yếu tố đầu vào với thanh trượt trên các ứng dụng. Khi bạn điều chỉnh, ba micro của Mix 360 sẽ hoạt động và thu lại chính xác những âm thanh mà bạn muốn nghe.

Ví dụ, bạn có thể tránh được các tiếng ồn xung quanh trong suốt thời gian đi tàu điện ngầm và tận hưởng giai điệu chất lượng nhất của các bài hát yêu thích một cách hoàn hảo mà không bị làm phiền bởi những tạp âm.

Mix 360 khiến người dùng ấn tượng

Khi đưa Mix360 đến thử tại CES 2015 mọi người thật sự ấn tượng với sản phẩm này và cách mà chiếc tai nghe này đã hoạt động. (CES- ngày hội quốc tế được tổ chức hằng năm, là nơi các công ty công nghệ cao của thế giới đến để ra mắt, trình diễn các tiện ích, các thiết bị và các ứng dụng mới nhất). Phải mất tới hai lần điều chỉnh, kích hoạt Mix 360 mới hoạt động, nhưng chiếc tai nghe này đã làm một phòng khiêu vũ đầy tiếng ồn bị bóp nghẹt đến từng tinh thể rõ ràng và cho ra âm thanh chất lượng nhất. Lúc đầu có một chút âm thanh khiến người đeo có cảm giác hơi giả tạo nhưng sau đó cảm giác ấy biến mất nhanh chóng và bạn hoàn toàn chỉ nghe được tiếng âm nhạc khiêu vũ trong trẻo nhất mà thôi.

Khi bạn bật lên tiếng nói của riêng bạn, chắc chắn bạn sẽ bất ngờ. Tai nghe xuất ra âm thanh theo cách mà những người khác nghe thấy giọng bạn và "Âm thanh thật sự của tôi như thế sao?" có khả năng sẽ là câu hỏi đầu tiên bạn sẽ thốt lên. Đây thật sự là một tai nghe tuyệt vời.

Hiện Mix 360 đã có bán trên thị trường, nhưng có thể bạn sẽ không muốn nghe âm thanh này cho lắm: 299 USD.

Linh Tuyền
(Dịch từ mashable.com)
Tin xem nhiều
* Ý kiến bạn đọc
* Tin đáng chú ý
* Các tin liên quan